B2B monthly

Mikko - Hương Xưa: Bột trộn sẵn an toàn, tiện lợi

T.A 28/07/2023 - 15:50

Năm 2003, Công ty Liên doanh Bột quốc tế (Intermix) được thành lập, là sự kết hợp giữa các công ty hàng đầu trong lĩnh vực liên quan như Công ty TNHH Bột mì Đại Phong (Việt Nam) và hai tập đoàn Nhật Bản Showa Sanyo và Itochu.

Intermix sản xuất và cung ứng bột trộn sẵn với nhãn hiệu Mikko - Hương Xưa, gồm các sản phẩm: bột bánh xèo, bột bánh bông lan, bột bánh bao, bột bánh cuốn, bột áo khô, bột áo ướt, bột Tempura…

bot2.jpg
Bột Mikko có mặt ở 30 nước trên thế giới

Bột trộn sẵn Mikko được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chuẩn bị nguyên liệu và mở ra cơ hội trở thành đầu bếp giỏi, đem lại niềm vui ẩm thực, niềm hạnh phúc gia đình cho hết thảy mọi người.

Intermix đã tổ chức các sự kiện, cuộc thi hấp dẫn như kỷ lục 40 nghệ nhân thực hiện đổ bánh xèo cùng lúc, làm bánh mì baguette 135m xác lập kỷ lục bánh mì dài nhất Việt Nam...

Phương châm của Intermix là tạo cho khách hàng sự “an tâm - an toàn”. Intermix có hệ thống cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về các yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm như truy xuất nguồn nhiên liệu, chất gây dị ứng, di truyền đột biến gen, thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu pháp lý và văn hóa của từng thị trường.

bot1.jpg
Phương châm của Intermix là tạo cho khách hàng sự “an tâm - an toàn”.

Bột trộn sẵn Mikko có đặc điểm chất lượng ổn định, chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian; giảm thiểu tổn thất, nâng cao năng suất; đa dạng hóa phát triển sản phẩm; an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix

Địa chỉ: Lô C30a/I, đường 2G, KCN Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 19003089
Email: intermix2003@yahoo.com.vn
Phone: (84-28) 3856 2922

Xem thêm thông tin tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Mikko - Hương Xưa: Bột trộn sẵn an toàn, tiện lợi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO