Thưởng thức bữa tối ở Le Corto với đầu bếp lừng danh

Y.N| 16/02/2017 05:07

Tối 17/2, nhà hàng Le Corto sẽ mời đầu bếp lừng danh Didier Corlou - từng là bếp trưởng của khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội suốt gần 15 năm đến phục vụ thực khách thực đơn đặc biệt.

Thưởng thức bữa tối ở Le Corto với đầu bếp lừng danh

Tối 17/2, nhà hàng Le Corto sẽ mời đầu bếp lừng danh Didier Corlou - từng là bếp trưởng của khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội suốt gần 15 năm đến phục vụ thực khách thực đơn đặc biệt.

Ông Didier Corlou nổi tiếng là người chế biến các món ăn kết hợp tinh túy nền ẩm thực Pháp với hương vị Việt tạo cảm giác mới lạ trong món ăn.

Trong đêm duy nhất 17/2, vị đầu bếp này sẽ phục vụ thực khách Le Corto 2 món, gồm: cá và gan ngỗng bỏ lon đút lò, trà xanh cao nguyên và món Sườn heo dùng kèm sốt cà phê Arabica Việt Nam.

Bên cạnh đó, đầu bếp Sakal Phoeung của Le Corto sẽ phục vụ món Sò điệp tươi, cá ngừ từ Biển Đông tẩm gia vị với ngò rí và guacamole, bọt wasabi và món Ốc vùng Burgundy trộn bơ ngò tây, risotto khoai tây và bánh khoai tây, Pata Negra.

Đặc biệt, chuyên gia tráng miệng nổi tiếng Laurie Marcuz với nhiều năm kinh nghiệm ở Paris sẽ phục vụ thực khách Le Corto món tráng miệng Brioche socola, socola hiệu Marou nổi tiếng, với kem vanilla vùng Madagascar và Tahiti.

Với giá 1,6 triệu/người, thực khách có sẽ được thưởng thức thực đơn 5 món + một món khai vị (Amuse Bouche). Giá 1,9 triệu/thực khách nếu khách lựa chọn thực đơn có bao gồm rượu vang.

Chi tiết liên hệ: (08) 38 22 06 71

Email: manager@lecorto.com.vn

Địa chỉ: Le Corto: 5D Nguyễn Siêu Q.1, TP.HCM.

>>"Vua đầu bếp" Ngô Thanh Hòa: Ngã rẽ đã định trước

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Thưởng thức bữa tối ở Le Corto với đầu bếp lừng danh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO