Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Đầu tư
Đời thường
Kinh doanh
Diễn đàn
Multimedia
B2B monthly
Sự kiện doanh nghiệp
Doanh nhân và sách
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Doanh nhân và sách
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Chat với chuyên gia
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Đầu tư
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Tài chính, chứng khoán, ngân hàng
Start up
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Diễn đàn
Chuyên đề
Góc chuyên gia
Doanh nhân viết
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
B2B monthly
Cần mua
Cần bán
Sự kiện doanh nghiệp
Dự án mới
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Sự kiện
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Hợp tác với TP.HCM
TP.HCM - Hà Nội
TP.HCM - ĐBSCL
TP.HCM - Đông Nam Bộ
TP.HCM - Miền Trung
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Thể thao
đầu bếp
Đầu bếp năm sao sáng tạo món chay nhân mùa báo hiếu
Ăn chay đang là xu hướng đang dần thay đổi lối sống của rất nhiều doanh nhân thời hiện đại hiện nay.
Sản phẩm mới
Cùng "Siêu đầu bếp" Lê Xuân Tâm thực hiện món ngon từ gà Mỹ
Ngày 26/5, tại Khách sạn Melia Hà Nội, Hiệp hội Xuất khẩu Trứng và Gia cầm Mỹ tổ chức hội thảo cho người tiêu dùng về thịt gà Mỹ với "Siêu đầu bếp" Lê Xuân Tâm.
Màn hợp tác ấn tượng giữa đầu bếp Sam Aisbett và huyền thoại ẩm thực Chef Peter Gilmore tại Mates’ Mash-Up
Sự trở lại của chuỗi sự kiệnMate's Mash-up cùng sự hợp tác mới nhất giữa Sam Aisbett và một trong những tên tuổi hàng đầu trong thế giới ẩm thực - Peter Gilmore, Bếp trưởng Điều hành của hai nhà hàng danh giá tại Sydney, Úc - Quay và Bennelong.
Giao lưu quốc tế món ngon với nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu
Ngày 25/5, tại Lễ hội Sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP.HCM 2024, chương trình giao lưu quốc tế món ngon có nguyên liệu từ sâm và hương liệu, dược liệu do Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM tổ chức.
Vinamilk và sữa đặc Ông Thọ tái hiện “Góc phố ẩm thực tuổi thơ”
Bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ - món ăn gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ người Việt. Tại Lễ hội Bánh mì 2024 lần 2 vừa qua, món ăn này đã trở thành “cơn sốt”.
Siêu đầu bếp Trần Hồ Nhựt Linh hướng dẫn chế biến món ăn từ khoai tây Mỹ
Tại hội thảo “Món ngon với khoai tây Mỹ mừng đại lễ” do Potatoes USA tổ chức, siêu đầu bếp Trần Hồ Nhật Linh đã hướng dẫn khách mời cách nấu các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ và chiêu đã thưởng thức các món ăn này ngay tại hội thảo.
Khoai tây- món ăn tốt cho người tập gym
Khoai tây cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng cần thiết để người tập gym tập luyện tốt nhất.
Năm 2023, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đạt nhiều thành tích vượt bậc
Tại Khu du lịch Văn Thánh, ngày 31/1, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) thuộc Hiệp hội Du lịch TP.HCM (HTA) tổ chức lễ tổng kết và đề ra phương hướng hoạt động năm 2024.
Doanh nhân Kao Siêu Lực là giám khảo châu Á duy nhất tại giải Cúp Đầu bếp bánh quốc tế
Doanh nhân Kao Siêu Lực, Tổng giám đốc Công ty CP Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery) vừa được ban tổ chức "Coupe du Monde de la Boulangerie" tại Pháp giới thiệu như giám khảo duy nhất đại diện cho Việt Nam và...
Cuộc thi đầu bếp tài năng Đà Nẵng 2023
Vừa diễn ra tại Cung hội nghị Quốc tế Furama Đà Nẵng, được tổ chức bởi Hiệp hội xuất khẩu Trứng và Gia cầm Mỹ và Hội Khách sạn Đà Nẵng.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO