Sự kiện

Rộn ràng du Xuân tại phố Ông Đồ với sự kiện “Thịt gà Mỹ siêu ngon - Du Xuân đỉnh của chóp”

Bích Ngọc 22/01/2025 - 14:56

Tết 2025 trở nên đặc biệt hơn với sự kiện “Thịt gà Mỹ siêu ngon - Du Xuân đỉnh của chóp” diễn ra tại phố Ông Đồ, Nhà Văn hóa Thanh niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, vào ngày 18 và 19/1.

Tâm điểm của sự kiện là màn trình diễn của siêu đầu bếp Norbert Ehrbar, người đã “mê hoặc” thực khách bằng các món ăn chế biến từ thịt gà Mỹ như đùi gà Mỹ Lollipop, gà Mỹ xiên que và giò thủ gà Mỹ.

458-202501221450151.jpg

Ông Norbert Ehrbar đã có hơn 30 năm gắn bó với Việt Nam, từ việc đào tạo nhân viên cho khách sạn nổi tiếng tại TP.HCM đến tổ chức các chương trình giới thiệu ẩm thực Việt Nam ra quốc tế. Hiện ông là bếp trưởng, cố vấn ẩm thực cho nhiều Hiệp hội Nông sản Mỹ và là một trong những người đóng góp tích cực trong việc đào tạo nguồn nhân lực ẩm thực. Sự sáng tạo và tài năng của ông đã mang đến hương vị mới lạ, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và hiện đại.

Ngoài trải nghiệm ẩm thực, gian hàng còn tổ chức hàng loạt hoạt động thú vị như trò chơi tương tác, chụp ảnh check-in và thử thách đặt tên món ăn. Các phần quà như túi vải canvas, ly kỷ niệm... làm không gian tại đây càng thêm náo nhiệt.

Sự kiện không chỉ quảng bá thịt gà Mỹ - nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và an toàn mà còn là dịp để người dân thưởng thức văn hóa ẩm thực đỉnh cao.

ga.jpeg

Thịt gà Mỹ được các thanh tra của Bộ Nông nghiệp Mỹ kiểm tra duy trì chất lượng cao nhất trên thế giới. Các thanh tra của Bộ Nông nghiệp Mỹ được đào tạo chuyên sâu, bất kỳ dấu hiệu bệnh tật nào trong thịt gà đều được phát hiện rất sớm.

Ngành công nghiệp gia cầm Mỹ không sử dụng hóc - môn trong chăn nuôi. Khi cần thiết và dưới sự giám sát của các bác sĩ thú ý được cấp phép, kháng sinh có thể được sử dụng để phòng bệnh cho gia cầm.

Nổi bật
Đọc nhiều
Rộn ràng du Xuân tại phố Ông Đồ với sự kiện “Thịt gà Mỹ siêu ngon - Du Xuân đỉnh của chóp”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO