Sau 3 năm gây dựng phát triển, thương hiệu trái cây sấy dẻo BamoFood đang sản xuất 8 loại trái cây khô như dứa, chuối xiêm, ổi, cóc, thanh long, xoài cát… Hiện sản phẩm đã có mặt tại hệ thống siêu thị Aeon, các trạm dừng chân, sân bay… và các sàn thương mại điện tử với giá dao động từ 300.000-400.000 đồng/kg, riêng sản phẩm xoài cát Hòa Lộc sấy dẻo có giá 600.000 đồng/kg. Cơ sở sản xuất có công suất trung bình từ 3-4 tấn thành phẩm/tháng, tương đương 30-40 tấn quả tươi.
Để có được thành công này là cả một quá trình vượt khó và chiến lược kinh doanh khôn khéo của CEO BamoFood. Thời điểm BamoFood ra đời, trên thị trường đã có một số doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên, đa phần sản phẩm đều mang tính công nghiệp, sử dụng nhiều đường, phẩm màu và chất bảo quản.
Là thương hiệu ra đời sau, BamoFood chọn tiêu chí sản xuất hàng chất lượng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. BamoFood quyết định chọn hướng đi riêng bằng việc sử dụng công nghệ sấy mộc, tránh tối đa sử dụng các loại hóa chất để trái cây giữ được trọn vị ban đầu, tươi ngon và an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
Trái cây sấy dẻo BamoFood được người tiêu dùng ưa thích |
Đối tượng khách hàng mục tiêu BamoFood hướng tới là phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Hiện công ty vừa ký hợp đồng với một số hợp tác xã sản xuất trái cây để ổn định nguồn nguyên liệu sản xuất. Thời gian tới, BamoFood sẽ đầu tư thêm máy móc, nâng cao công suất của xưởng lên trên 10 tấn/tháng, góp phần giải quyết đầu ra cho các loại trái cây trong vùng.