Đêm tiệc đáng nhớ dành cho người yêu ẩm thực

Hoàng Dung| 10/06/2019 08:00

Nhà hàng R&J của khách sạn The Reverie Saigon, địa điểm ẩm thực Ý đẳng cấp bậc nhất thành phố, sẽ giới thiệu một sự kiện đặc biệt như một phần trong chương trình ‘Những người yêu thích ẩm thực đỉnh cao của S. Pellegrino và Acqua Panna’  vào đêm 13-14/6/2019.

Đêm tiệc đáng nhớ dành cho người yêu ẩm thực

Đây là chương trình hội tụ những đầu bếp danh tiếng từ các nhà hàng hàng đầu châu Á nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao. Xuất hiện tại nhà hàng R&J trong sự kiện lần này là đầu bếp tài hoa người Nhật Taku Tabuchi đến từ nhà hàng S’accapau, Tokyo. Ông sẽ giới thiệu những món Ý hiện đại theo phong cách Nhật đầy sáng tạo. 

Đầu bếp Taku theo học ẩm thực Ý trong năm năm tại Osaka (Nhật Bản), và ở tuổi 23, ông đã đến Ý để trau dồi kỹ năng nghề bếp của mình tại các nhà hàng trên khắp đất nước này trong suốt 6 năm. Sau đó, ông đến nước Đức và mở một nhà hàng Ý mang tên I Vigneri tại thành phố Hamburg. Và sau 15 năm ở nước ngoài, ông trở về quê hương, mở nhà hàng S’accapau.

Trân trọng những giá trị văn hóa, nhưng đầu bếp Taku tin rằng ông có thể giới thiệu những món ăn sáng tạo từ ẩm thực Ý trên tinh thần “Ẩm thực để thưởng thức tại đây và bây giờ, bất kể những ý tưởng kiểu mẫu trước đây”.

Tại nhà hàng R&J, đầu bếp Taku sẽ thiết kế thực đơn chọn sẵn năm món thật tinh tế và giàu hương vị gồm cá hồi Scotland với đá bào vị cam và củ thì là, nụ bạch hoa; cua Alaska với bánh xốp kiểu Nhật và trứng cá, thăn bò USDA với cơm Ý, phô mai Parmigiano Reggiano và nấm truffle đen; sườn cừu New Zealand nướng với kem nấm porcini và sốt nấm truffle; và tráng miệng kem gelato hạt dẻ với kem phô mai ricotta, xốt sabayon, ca cao Việt Nam. Thực đơn có giá 1.588.000++ hoặc 2.788.000++ phục vụ kèm các loại rượu vang hảo hạng.

Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC (Tập đoàn quản lý khách sạn The Reverie Saigon), cho biết khách sạn The Reverie Saigon và nhà hàng R&J rất hân hạnh hợp tác cùng S. Pellegrino và Acqua Panna để tổ chức hai đêm tiệc hứa hẹn là một trong những sự kiện ẩm thực tuyệt vời nhất trong năm.

 “Tôi tin rằng sự kiện này tiếp tục khẳng định vị thế của khách sạn The Reverie Saigon, nơi tiên phong mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và độc đáo cho những người yêu thích ẩm thực tại thành phố”, ông nói.

Nhà hàng R&J

Tầng B1, Tầng trệt & Tầng lửng, Tòa nhà Times Square 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM. ĐT: (028) 3823 6688

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Đêm tiệc đáng nhớ dành cho người yêu ẩm thực
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO