Đời thường

P&G Việt Nam cùng Saigon Co.op mang nước uống sạch đến cộng đồng

TM 29/04/2024 16:46

Công ty P&G Việt Nam và Liên hiệp hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tiếp tục triển khai dự án cộng đồng-Chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” năm 2024.

Đây là chương trình hợp tác nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm chương trình “Nước uống sạch cho trẻ em” của Tập đoàn Procter & Gamble (P&G) và 35 năm thành lập Saigon Coop. Dự án đã được hai bên triển khai trong những năm qua nhằm mang nước uống sạch đến với cộng đồng, giúp lan tỏa rộng rãi thông điệp ý nghĩa của chương trình và kêu gọi sự tham gia đóng góp của người tiêu dùng.

csdw_01.png

Phát biểu tại buổi lễ, bà Claudine Zukowski - Giám đốc cấp cao chương trình P&G “Nước uống sạch cho trẻ em” toàn cầu cho biết: "Từ năm 2004 đến nay, chương trình này trên toàn cầu đã mang đến hơn 21 tỷ lít nước sạch cho người dân thông qua giải pháp gói bột lọc nước P&G Purifier of Water. Đặc biệt là các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt, thiên tai. Chương trình càng có ý nghĩa khi nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết nỗ lực mở rộng chương trình đến các địa phương để có thể hỗ trợ càng nhiều gia đình hơn nữa”.

bud_9358.jpg

Tại lễ phát động, trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách, người tiêu dùng, bà Claudine Zukowski cùng với Hoa hậu H’Hen Niê đã trực tiếp thực hiện phần minh họa biến 10 lít nước bẩn thành nước uống sạch chỉ trong vòng 30 phút với gói bột lọc nước P&G.

Hoa Hậu H'Hen Niê cho biết, cô mong muốn chương trình sẽ được mở rộng tại nhiều nơi ở Việt Nam hơn nữa, vì vẫn còn rất nhiều cộng đồng gặp nhiều khó khăn do không thể tiếp cận với nguồn nước uống sạch, đặc biệt là những nơi thường xuyên bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt, thiên tai. Cô cũng rất hào hứng với cách đóng góp rất thuận tiện và đơn giản của chương trình, khi vừa có thể mua sắm các sản phẩm thiết yếu cho gia đình, vừa có thể ủng hộ nước uống sạch cho cộng đồng.

Năm nay, sự phối hợp giữa Công ty P&G Việt Nam và Saigon Co.op giúp người tiêu dùng tại Saigon Co.op có cơ hội tiếp tục tham gia hoạt động cộng đồng ý nghĩa này, góp phần thiết thực giúp nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam. Theo đó, từ ngày 25/04/2024 đến 29/05/2024, khi mua sắm mỗi sản phẩm P&G gồm bột và nước giặt Ariel, Tide, nước xả vải Downy; xà bông Safeguard; dầu gội Pantene, Head&Shoulders, Rejoice; dao cạo râu Gillette;… tại hê thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, siêu thị FineLife, Co.op Smile, cửa hàng tiện lợi Cheers, website mua sắm trực tuyến Co.op Online… trên toàn quốc, mỗi người tiêu dùng đã đóng góp một ngày nước uống sạch, tương đương 10 lít nước cho các gia đình thiếu nước sạch trên cả nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
P&G Việt Nam cùng Saigon Co.op mang nước uống sạch đến cộng đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO