Sự kiện doanh nghiệp

SAMCO tham gia triển lãm quốc tế lần thứ 20 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện & công nghiệp hỗ trợ

YN 15/05/2024 - 18:21

Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn – TNHH MTV (Tổng Công ty SAMCO) tham gia Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện & Công nghiệp Hỗ trợ Autotech & Accessories 2024, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 16 đến 19/5.

Với chủ đề "Tạo đà vươn xa", Autotech & Accessories 2024 là sự kiện quy mô lớn thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới nhất, đồng thời kết nối và mở rộng thị trường.

Tại triển lãm năm nay, Tổng Công ty SAMCO sẽ giới thiệu các sản phẩm xe chuyên dùng do SAMCO sản xuất và các mẫu xe Toyota do SAMCO đang kinh doanh. Các sản phẩm của SAMCO được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, độ bền bỉ và giá cả cạnh tranh.

hinh-2.jpg

Ngoài ra, Tổng Công ty còn tham gia các hoạt động khác trong khuôn khổ triển lãm như kết nối kinh doanh, ký kết hợp đồng hợp tác...

hinh.jpg

Đại diện Tổng Công ty SAMCO cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Autotech & Accessories 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tin tưởng rằng sự tham gia của chúng tôi tại triển lãm sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam."

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
SAMCO tham gia triển lãm quốc tế lần thứ 20 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện & công nghiệp hỗ trợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO