Bộ phim “Cô dâu 8 Tuổi 2” đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ

YN| 27/10/2022 05:03

Tập cuối Cô dâu 8 tuổi 2 vừa khép lại hành trình 86 tập phim đầy gay cấn, lôi cuốn với câu chuyện vượt qua mọi giới hạn, xiềng xích từ hủ tục tảo hôn để tìm đến với hạnh phúc của nữ chính Anandi. Câu chuyện cuộc đời của cô gái mạnh mẽ ấy đã truyền cảm hứng rất lớn cho những người phụ nữ đã và đang phải chịu sự bất công bởi hủ tục trên thế giới nói chung và trong xã hội Ấn Độ nói riêng.

Bộ phim “Cô dâu 8 Tuổi 2” đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ

Sau tất cả, Anandi cũng thoát ra được khỏi những ám ảnh trong quá khứ khi từng bị tảo hôn từ nhỏ và quãng thời gian đen tối bị Jigar bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần. Cô chấp nhận tha thứ cho mọi lỗi lầm của Jigar và hai người quyết định trở thành bạn tốt, cùng nhau đi tìm một cuộc sống hạnh phúc cho riêng mỗi người. Jigar cũng dần buông bỏ quá khứ, thay đổi tâm tính và hết lòng chúc phúc cho Anandi với người cô yêu. Một kết cục đẹp cho chuyện tình sâu đậm của Anandi và Anand, qua bao sóng gió cuối cùng họ cũng tiến đến được hôn nhân và đón chào thiên thần nhỏ của gia đình.

-9322-1666857663.jpg

Các diễn viên chính trong phim

Tuy thời lượng phát sóng không kéo dài kỷ lục như ở mùa một, nhưng Cô dâu 8 tuổi 2 vẫn là một siêu phẩm để lại nhiều ấn tượng cả về nội dung, hình ảnh, nhân vật và một cái kết phim trọn vẹn thỏa lòng người hâm mộ. Thành công của bộ phim cũng đưa danh tính dàn diễn viên chính lên một tầm cao mới, được nhiều người hâm mộ biết đến và yêu hơn. Nhất là cặp đôi Anand (Randeep Rai thủ vai) và Anandi (Shivangi Joshi thủ vai) đã có những tương tác vô cùng ngọt ngào khiến người xem thích thú trước sự đẹp đôi của họ và dành nhiều lời khen có cánh cũng như tích cực “tác hợp” cho cả hai ở ngoài đời.

Khi bộ phim khép lại, không ít người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối và đặt kỳ vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra các mùa tiếp theo để nối tiếp hành trình chống lại hủ tục và những bất công trong xã hội.

Ngay sau bộ phim Cô dâu 8 tuổi 2, bộ phim Xà nữ tái sinh sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 6 từ 25/10/2022, chương trình 8 là 9 lúc 21h00 thứ 7 hàng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Bộ phim “Cô dâu 8 Tuổi 2” đã truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO