Chân dung

Starbucks Vietnam có tổng giám đốc mới là người Việt Nam

Bích Ngọc 09/11/2023 15:30

Mới đây, tại Hà Nội, Starbucks Vietnam đã khai trương cửa hàng cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ số 32-34 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm. Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Starbucks Vietnam đã công bố tổng giám đốc mới.

Theo đó, tổng giám đốc mới được giới thiệu là ông Hồ Mai Hồ - đây cũng là tổng giám đốc người Việt Nam đầu tiên của Starbucks. Ông Hồ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, FMCG, trong đó có trên 10 năm làm cho DKSH Việt Nam và Campuchia.

458-202311091512211.jpg
Ông Hồ Mai Hồ - Tổng giám đốc Starbucks Vietnam

“Tôi tự hào là một thành viên của Starbucks tại Việt Nam và mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm mới hơn nữa cho khách hàng trong các năm tiếp theo” ông Hồ nói trong buổi họp báo.

Trước khi tham gia Starbucks, ông Hồ đã có ấn tựợng rất tốt về sự phát triển của thương hiệu này tại Việt Nam trong 10 năm qua. Đến nay, Starbucks đã có được vị trí vững vàng tại Việt Nam với hơn 100 cửa hàng trên 9 tỉnh thành trong cả nước. Starbucks cũng là đơn vị F&B hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng biết đến với sự đa dạng về sản phẩm, luôn sáng tạo với các món nước các bộ sưu tập ly cốc theo mùa.

Việc chuyển giao vị trí Tổng giám đốc Starbucks Vietnam không làm thay đổi cam kết của thương hiệu, đó là phục vụ sản phẩm cà phê với chất lượng tốt nhất, tạo mối liên kết đến từng khách hàng và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Trước ông Hồ, Starbucks Vietnamđược điều hành bởi bà Patricia Marques. Nữ lãnh đạo đã gắn bó hơn 30 năm với Starbucks toàn cầu, trong đó dành 10 năm để gây dựng Starbucks Vietnam kể từ ngày đầu thương hiệu này bước vào thị trường.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Starbucks Vietnam có tổng giám đốc mới là người Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO