---- B2B monthly

Rovina coffee: Cà phê sạch nguyên chất, thơm ngon, quyến rũ

Tâm An 13/11/2023 - 15:28

Rovina coffee thành lập năm 2014 với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cà phê hạt rang xay sạch, nguyên chất 100%, hương vị quyến rũ, cùng những không gian thưởng thức cà phê ấn tượng, riêng biệt.

Rovina coffee chuyên cung cấp các dịch vụ: Sản xuất và xuất khẩu cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% cho pha phin và pha máy, bố trí quầy bar cà phê, đào tạo nhân viên pha chế, cung cấp máy móc và nguyên liệu pha chế, tư vấn thiết kế, thi công quán cà phê trọn gói, nhượng quyền thương hiệu Rovina coffee…

untitled_scene-2.png
Rovina coffee thành lập năm 2014

Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, hệ thống máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ, Rovina coffee đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Rovina coffee luôn đảm bảo về uy tín, chất lượng sản phẩm. Công ty hướng tới khách hàng và thị trường mục tiêu là các quán cà phê, nhà hàng, căng tin, khách sạn, siêu thị mini, các đại siêu thị, các đơn vị xuất nhập khẩu cà phê. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ, Rovina coffee không chỉ phân phối cho thị trường trong nước mà còn hướng tới mục tiêu xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

xequay39_scene-2.jpg
Rovina coffee mang đến cà phê sạch, nguyên chất, thơm ngon, quyến rũ

Rovina coffee đã hỗ trợ thành công cho hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc mô hình kinh doanh quán cà phê pha máy ngồi tại chỗ, mô hình kinh doanh kiot, mô hình xe quầy hè phố.

Khách hàng có thể mua lẻ các sản phẩm cà phê trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee. Tiki, Lazada....

Công ty TNHH Cà phê Robusta Việt Nam (Rovina)

Trụ sở: 224/42/20/27A, đường TX22, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Tel: (028) 62717175

Hotline/Zalo/Viber: 0903147175

https://www.facebook.com/ROVIN...

Email: rovinacoffee@gmail.com

https://www.rovinacoffee.com

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Rovina coffee: Cà phê sạch nguyên chất, thơm ngon, quyến rũ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO