Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỷ đồng chống dịch Covid-19

YN| 10/04/2020 08:52

Nestlé tiếp tục chung tay với Chính phủ trong công tác hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị 12 tỷ đồng và phát động chương trình “Luôn khỏe, luôn tích cực” nhằm truyền cảm hứng tới cộng đồng cùng nhau vượt qua đại dịch.

Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Trong thời gian qua, Công ty Nestlé Việt Nam và Công ty La Vie - các thành viên của Tập đoàn Nestlé - đã liên tục thực hiện chuỗi hoạt động hỗ trợ các cán bộ làm công tác tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ cộng đồng, những người đang cách ly trong các trung tâm cách ly tập trung.

Đến nay, Nestlé đã hỗ trợ các sản phẩm thực phẩm, thức uống dinh dưỡng, nước khoáng La Vie và tiền mặt với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng thông qua các đối tác như Mặt trận Tổ quốc các tỉnh/thành phố, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam... và tiếp tục dành khoảng 7 tỷ đồng hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch.

Dự kiến, sẽ có khoảng 300.000 bộ quà tặng dinh dưỡng (bao gồm các sản phẩm như sữa Milo uống liền, sữa nước Nestlé, sữa chua uống liền Yogu, nước tương Maggi, Nescafé...) cùng khẩu trang y tế sẽ được chuyển đến các đơn vị phòng chống dịch bao gồm các bệnh viện, trung tâm y tế, các lực lượng chức năng và tình nguyện tại một số tỉnh thành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Nestlé Việt Nam cũng phát động chiến dịch “Luôn khỏe, luôn tích cực” nhằm lan tỏa thông điệp sống khỏe mạnh và tích cực trong giai đoạn người dân cả nước đang thực hiện “giãn cách xã hội”. Với thông điệp “Ở nhà nhưng đừng ở yên”, Milo giúp các em nhỏ luyện tập thể thao bằng những video hướng dẫn thực hiện nhiều bài tập thể dục, Vovinam...  Maggi với thông điệp “Cơm nhà ngon khỏe” giới thiệu những thực đơn ngon phong phú hấp dẫn cho cả gia đình. Nescafé giới thiệu các video hướng dẫn làm cà phê bọt biển (dalgona), cà phê Cappuccino chuẩn “gu” cà phê quán… 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nestlé Việt Nam hỗ trợ 12 tỷ đồng chống dịch Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO