Mang đến trải nghiệm xứng tầm là trăn trở của giám đốc Nhà hàng Hầm rượu Luxury
"Sang trọng - Đẳng cấp - Lãng mạn và khác biệt", đó là những gì mà anh Nguyễn Hữu Trí - Giám đốc Nhà hàng Hầm rượu Luxury 429 Bình Tân, phường Bình Trị Đông A muốn gửi đến khách hàng của mình.
Chiều 29/10, đông đảo bạn bè, đối tác, khách hàng cùng anh Nguyễn Hữu Trí mừng một năm hoạt động với danh số ấn tượng của Nhà hàng Hầm rượu Luxury - ngoài rượu vang, mà còn nổi bật với ẩm thực Á - Âu tinh tế và giá cả hợp lý, trong không gian sang trọng và ấm cúng.
Anh Hữu Trí cho biết, suốt một năm qua, Nhà hàng không ngừng hoàn thiện từng dịch vụ, món ăn và chi tiết nhỏ nhất để mang lại trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp cho khách hàng. “Sự hài lòng của thực khách là sứ mệnh hàng đầu và Luxury cam kết sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần ấy trong từng bước phát triển sắp tới. Chúng tôi cảm ơn quý khách - những người khách đã đồng hành cùng chúng tôi”, anh Hữu Trí phấn khởi nói.
"Làm sao để phục vụ cho thực khách sang trọng? Làm thế nào để giữ chân khách VIP và phục vụ trọn vẹn những người sành rượu vang?", đó là những trăn trở mà anh Hữu Trí - Tổng giám đốc Công Công Ty TNHH VINCY định hướng phát triển cho Luxury, bên cạnh tuân thủ các quy định pháp luật để triển bền vững và khẳng định giá trị thương hiệu.
Tại Luxury, không gian bừng lên sức quyến rũ với sắc nâu trầm của gỗ và ánh đèn vàng dịu mắt, tạo nên bầu không khí ấm cúng, lãng mạn. Ánh nến thơm lung linh điểm tô từng góc bàn sang trọng, làm nổi bật nét đẹp của những chiếc ly pha lê tinh tế chứa sắc vang vàng óng hay đỏ thẳm, mang lại trải nghiệm đầy mê hoặc.
Ngoài ra, Nhà hàng còn tinh tế kết hợp các món hải sản, Á - Âu và rượu vang cao cấp để chiều lòng những thực khách sành ăn. Mỗi món ăn được phối hợp với một loại vang đặc biệt, giúp thực khách dễ dàng tìm thấy phong vị yêu thích.
Các món ắn đặc sắc, chẳng hạn như lẩu bồ câu, gà nướng mắc khén, vịt phong vị độc đáo, hay hải sản tươi ngon - những món ăn sẽ khiến bạn lưu luyến khó quên. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên ở đây nhiệt tình và chu đáo sẽ đảm bảo thực khách có một trải nghiệm hoàn hảo.