Khai trương cửa hàng Bánh Năm đầu tiên

Y.N| 02/02/2016 00:15

Công ty TNHH Bánh Năm vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại 151A Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Khai trương cửa hàng Bánh Năm đầu tiên

Công ty TNHH Bánh Năm vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại 151A Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ý nghĩa của cái tên Bánh Năm là để tôn vinh năm hương vị (ngũ vị hương) cơ bản của ẩm thực Việt Nam: chua, cay, đắng, mặn và ngọt. Số 5 còn tượng trưng cho nhiều khía cạnh của công ty, trong đó có 5 trụ cột của hoạt động kinh doanh: khách hàng, đội ngũ nhân viên, nhà cung cấp, đối tác, và Việt Nam.

Theo kế hoạch, Bánh Năm đã và đang chuẩn bị cho địa điểm thứ hai trên đường Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1. Được biết, công thức làm pa tê Bánh Năm bí mật, sử dụng những loại thảo dược và gia vị truyền thống vốn không còn xuất hiện trong các loại pa tê công nghiệp được dùng cho phần lớn những chiếc bánh mì ngày nay. vì vậy, nhiều món như pa tê, chả lụa, thịt nguội được chúng tôi tự chế biến từ những nguyên liệu chất lượng tốt nhất, đảm bảo sản phẩm của mình thực sự an toàn.Cùng việc phục vụ bánh mì, cửa hàng còn có bia Larue Lemon của Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam.

Bánh Năm cũng hợp tác với ABC Bakery – nhà sản xuất các sản phẩm bánh mì chất lượng cao và Vị Hảo – nhà sản xuất tương ớt và gia vị hảo hạng. Phục vụ 24/24, thực đơn của chúng tôi có 5 loại bánh mì, 5 món ăn nhanh và 5 món tráng miệng cùng nhiều loại thức uống, chỉ với 19.000 đồng.

>Giới thiệu ẩm thực qua chương trình "Quán quen món ruột"

>Nữ CEO đam mê ẩm thực

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Khai trương cửa hàng Bánh Năm đầu tiên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO