Văn hóa đọc

Fahasa thêm nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng

Nguyễn An 07/05/2024 - 20:51

Công ty CP Phát hành sách TP.HCM (Fahasa) vừa chính thức khai trương Nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng tại tầng 3, , TTTM GigaMall (Sense City Phạm Văn Đồng), Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức vào hôm nay (7/5).

Đây là dự án đầu tư lớn của Fahasa với mục tiêu xây dựng một nhà sách đẹp, hiện đại và ấn tượng bật nhất khu vực TP. Thủ Đức nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Tổng mức kinh phí đầu tư của dự án là 5 tỷ đồng, với diện tích trưng bày hàng hóa lên đến 800m2.

Xuất phát từ ý tưởng tri thức là nguồn kho tàng phong phú, đa tầng lớp và nhiều màu sắc, Fahasa đã thể hiện rất rõ qua từng khu vực bày trí. Với sự kết hợp hài hoà giữa sách và các sản phẩm tổng hợp đã tạo nên sự sinh động của Nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng.

z5417242862304_0327328dccd93ff1a3fd7137c8e8fec2.jpg
Đội ngũ nhân viên của Nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng

Trong đó, Khu vực Trải nghiệm là điểm dừng chân hấp dẫn cho khách hàng trẻ tuổi với hình ảnh gợn sóng, những mảng màu đa sắc liên hoàn kết hợp với không gian mở thể hiện sự tự do trong suy nghĩ hoà vào nguồn tri thức là rộng mở vô tận.

Nơi đây các em thiếu nhi có thể ngồi đọc sách thư giãn, tham gia các chương trình giao lưu giới thiệu sách, và đây cũng là nơi tổ chức thường xuyên các hoạt động trải nghiệm: lắp ráp mô hình, trò chơi vận động – thi đấu do FAHASA và các Nhà cung cấp tổ chức.

Tiếp theo là Gian hàng mỹ thuật là điểm đến thu hút khá đông khách hàng đến tham quan và mua sắm, đặc biệt là các “hoạ sĩ nhí” và dành cho những ai đam mê vẽ vời, tranh ảnh. Nơi đây bày biện đủ tất cả những gì liên quan đến kiến trúc – mỹ thuật. Đồng thời đây còn là nơi trưng bày các dự án nghệ thuật. Với nhiều những chủ đề không cố định, mà thay đổi liên tục, nhằm tạo sự mới mẻ, đa dạng nhiều tầng màu sắc.

z5417242346433_42b975b9f79fd490f32ec23785d18633.jpg
Nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng còn là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn

Ngoài thiết kế độc đáo, Nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng còn là nơi hội tụ của hàng trăm ngàn bản sách quốc văn và ngoại văn; hàng trăm ngàn sản phẩm văn hóa chất lượng cao được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các nước tiên tiến; hàng hóa từ những thương hiệu nổi tiếng về uy tín, những tựa sách hay nhất mới nhất luôn được cập nhật thường xuyên, nhiều khu vực hàng hóa được bố trí sinh động: Khu vực Sách quốc văn, Sách ngoại văn, Văn phòng phẩm, hàng Lưu niệm, khu vực hàng hóa dành riêng cho các em thiếu nhi…

Fahasa kỳ vọng việc khánh thành khai trương lại Nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng sẽ đáp ưng được nhu cầu mua sắm và giải trí của đông đảo người dân tại TP. Thủ Đức và các vùng lân cận. Qua đó, góp phần nâng cao văn hoá đọc của người dân, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế của đơn vị phát hành sách hàng đầu Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Fahasa thêm nhà sách Fahasa Phạm Văn Đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO