CMC TS được vinh danh với cú đúp giải thưởng về chuyển đổi số vào bảo mật

15/12/2020 08:56

Tối ngày 14/12/2020, Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) vừa được vinh danh Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp chuyển đổi số và Top 5 doanh nghiệp bảo mật - an ninh an toàn thông tin trong giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam 2020”.

CMC TS được vinh danh với cú đúp giải thưởng về chuyển đổi số vào bảo mật

Ông Nguyễn Kim Cương – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) nhận bằng khen từ ông Nguyễn Thiện Nhân - Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành uỷ TP.HCM.

Đây là giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2014, vinh danh những doanh nghiệp công nghệ - viễn thông có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam. 

Hai giải pháp công nghệ của CMC TS nhận được đánh giá cao từ hội đồng khi đáp ứng các tiêu chí về hạ tầng kỹ thuật, quy mô đầu tư nghiên cứu công nghệ, năng lực đội ngũ chuyên gia, doanh thu và thị phần cũng như những đóng góp của CMC TS cho quá trình chuyển đổi số của trên 5000 doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam.

Ông Lương Tuấn Thành - Phó Chủ tịch cấp cao, Giám đốc công nghệ Tập đoàn CMC và CMC TS cho biết: "CMC TS luôn tư vấn chuyển đổi số theo chiều nhìn bên ngoài vào (Outside In) lẫn bên trong ra (Inside Out) để đảm bảo doanh nghiệp có lộ trình xây dựng năng lực số tạo giá trị mới cho hoạt động sản xuất kinh doanh.” 

Trong lĩnh vực giải pháp dịch vụ chuyển đổi số, CMC TS là đối tác cao cấp của hơn 100 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, Microsoft, Dell Technologies,… Hiện CMC TS là một trong những số ít doanh nghiệp công nghệ có khả năng tư vấn và triển khai giải pháp CNTT cho nhiều ngành: từ vận tải, hàng không, năng lượng, sản xuất đến bán lẻ, thương mại điện tử,…

Trong lĩnh vực bảo mật, CMC TS có hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dịch vụ giải pháp về an toàn thông tin, bảo vệ hơn 1000 hệ thống của doanh nghiệp khỏi mối đe doạ an ninh mạng. CMC TS cũng là doanh nghiệp tại Việt Nam sở hữu 2 Trung tâm điều hành an ninh mạng (SOC) ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Hà Nội và TP. HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
CMC TS được vinh danh với cú đúp giải thưởng về chuyển đổi số vào bảo mật
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO