Công nghệ

Ứng dụng AI giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất gấp 10 lần

Bích Ngọc 30/05/2024 10:30

MISA cam kết kiên định với sứ mệnh phụng sự xã hội, phát triển các sản phẩm tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) toàn diện để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số.

Theo đó, tại phiên khai mạc sự kiện DX Summit 2024, diễn ra vào ngày 28/5, đại diện Công ty CP MISA (MISA) đã có bài tham luận ấn tượng với nội dung: "Ứng dụng AI giúp gia tăng năng suất gấp 10 lần".

Với Chủ đề "Chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, phát triển kinh tế số", sự kiện có sự tham gia của Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng và gần 1.500 đại biểu khách mời.

458-202405301013041.jpg

Trong bài tham luận, ông Lê Hồng Quang - Phó tổng giám đốc MISA khẳng định ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao năng suất lao động vượt trội. Với các ví dụ cụ thể, AI có thể viết email nhanh hơn 36 lần, thiết kế ảnh thời trang nhanh hơn 24 lần và lập trình giao diện website nhanh hơn 10 lần so với con người.

Những con số ấn tượng này cho thấy tiềm năng của AI, khẳng định đây chính là giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian, quy trình làm việc và gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Tiên phong tích hợp AI vào nền tảng quản trị doanh nghiệp MISA AMIS để giải quyết bài toán nội tại, MISA đã chứng minh tính hiệu quả vượt trội của AI. MISA AVA cung cấp dữ liệu điều hành tức thì, cho phép lãnh đạo doanh nghiệp nắm bắt thông tin tài chính, kinh doanh và nhân sự một cách nhanh chóng và chính xác.

458-202405301013042.jpg

Trợ lý AI này tự động hóa các quy trình công việc giúp tiết kiệm 70% thời gian và giảm thiểu sai sót. MISA AVA hỗ trợ phân tích và dự báo, giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu, từ đó nâng cao hiệu quả vận hành và tăng cường khả năng cạnh tranh. Thông qua hiệu quả AI mang lại, MISA kỳ vọng cộng đồng doanh nghiệp mạnh dạn ứng dụng công nghệ này để quản trị vận hành hiệu quả dựa trên dữ liệu.

Ông Quang khẳng định, sứ mệnh của MISA và các doanh nghiệp phần mềm thành viên Vinasa là nỗ lực tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tích hợp AI. Điều này không chỉ giúp gần 1 triệu doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận AI một cách thực chất mà còn nâng cao hiệu quả vận hành và thúc đẩy sự phát triển của kinh tế số.

458-202405301013044.jpg
Ông Quang giới thiệu các tính năng khi được tích hợp AI trên hệ sinh thái nền tảng do MISA phát triển trước Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cùng các quan khách

Ông Quang khẳng định, với sự hỗ trợ từ Chính phủ, MISA và các doanh nghiệp phần mềm khác hoàn toàn có khả năng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước bền vững.

458-202405301013043.jpg
Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tương tác với robot có tích hợp trợ lý AI của MISA

Với lợi thế 30 năm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, MISA sẽ tiếp tục nỗ lực đồng hành cùng Chính phủ trong việc phát triển kinh tế số nói riêng và thúc đẩy sự thịnh vượng chung của đất nước.

Nổi bật
Đọc nhiều
Ứng dụng AI giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất gấp 10 lần
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO