Công nghệ

Triển khai Garmin Pay - ACB mở rộng hệ sinh thái thanh toán công nghệ một chạm

Hoàng Dung 01/04/2024 - 14:29

Từ ngày 1/4, ACB chính thức triển khai Garmin Pay, ứng dụng thanh toán một chạm phối hợp giữa ACB, VISA và Garmin.

Việc triển khai ứng dụng thanh toán Garmin cho thấy ACB đang liên tục kết hợp với các “ông lớn” công nghệ nhằm mục tiêu mở rộng, phát triển thêm hệ sinh thái thanh toán không tiếp xúc hiện có của ngân hàng như : Samsung Pay, Google Pay, Apple Pay... Nhờ đó, khách hàng ACB được trải nghiệm và tận hưởng tối đa các lợi ích của ngân hàng, đặc biệt là những người trẻ yêu thích công nghệ, hướng đến lối sống hiện đại, không dùng tiền mặt.

garmin-pay.jpg

So với các phương thức khác, Garmin được xây dựng trên một nền tảng mở không phụ thuộc vào hệ điều hành iOS và Android, người dùng ứng dụng thanh toán Garmin Pay chỉ cần một chiếc đồng hồ thông minh nhỏ gọn của Garmin trên cổ tay cho các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí, hay các giao dịch cơ bản... Trong trường hợp người dùng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán.

Hệ thống bảo mật tối đa của Garmin Pay cũng cho phép các thông tin thẻ ngân hàng được giữ kín thông qua mã giao dịch cho mỗi lần mua hàng. Khi trả phí, số thẻ thanh toán sẽ không được lưu trữ trên thiết bị, trên hệ thống của Garmin hay gửi tới nhà bán hàng mà dựa trên số thẻ cụ thể của từng chiếc đồng hồ. Garmin Pay sẽ tự động khóa ví khi người dùng nhập sai mật khẩu ba lần.

Khi khách hàng ACB thanh toán bằng Garmin Pay qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Quốc tế Visa tại các cửa hàng Garmin Brand Store và đại lý ủy quyền Garmin trên toàn quốc, người dùng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 3.000.000 đồng cho dòng đồng hồ Venu 2/2S trong thời gian từ ngày 1/4-1/5. Ngoài ra, khách hàng sẽ còn tận hưởng ưu đãi giảm 200.000 đồng cho các dòng đồng hồ khác. Người dùng sẽ được giảm 20% giá bán cho dòng đồng hồ Instinct 2 series, giảm 15% giá bán cho dòng đồng hồ Fenix 7 Pro, epix 2 Pro (thời gian áp dụng từ 12/4- 1/5).

Nổi bật
Đọc nhiều
Triển khai Garmin Pay - ACB mở rộng hệ sinh thái thanh toán công nghệ một chạm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO