Tập đoàn Kim Oanh “Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa” trong năm 2022

A.V.| 01/03/2022 04:31

Ngày 26/2, Tập đoàn Kim Oanh long trọng tổ chức “Lễ vinh danh 2021 và triển khai kế hoạch 2022” với chủ đề “Chạm đỉnh cao - Vươn tầm xa” tại Trung tâm Hội nghị Luxury Palace (quận Gò Vấp, TP.HCM).

Tập đoàn Kim Oanh “Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa” trong năm 2022

HĐQT và Ban lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh thực hiện nghi thức cắm cờ quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu năm 2022

2021 chung tay cùng cộng đồng vượt bão Covid

Thành lập năm 2009, đến nay Tập đoàn Kim Oanh đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bất động sản phía Nam. Cuối năm 2021, Tập đoàn Kim Oanh có 10 chi nhánh phủ khắp TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai; 12 sàn giao dịch với hơn 1.400 CBNV năng động, nhiệt huyết và có nhiều dự án được phát triển thành công như: khu căn hộ Legacy Central (TP. Thuận An – Bình Dương), khu đô thị Century City (Long Thành – Đồng Nai)… Bước đột phá lớn trong năm 2021 là Tập đoàn đã ký kết cùng đối tác Fraser Việt Nam phát triển dự án Khu công nghiệp Phú Tân, khởi đầu cho chiến lược vươn tầm quốc tế giai đoạn 2021-2025.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Kim Oanh tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng. Giữa tâm điểm Covid-19, thông qua Quỹ từ thiện Kim Oanh, Tập đoàn đã thực hiện 7 chương trình thiện nguyện, với tổng ngân sách lên đến hơn 90 tỷ đồng.

Đồng thời, Tập đoàn có chính sách chăm lo đời sống CBNV trong mùa dịch như hỗ trợ tiêm chủng vaccine Covid-19,  thuốc điều trị Covid-19 cho CBNV và người nhà, tặng nhu yếu phẩm, hỗ trợ lương thực thực phẩm trong giai đoạn giãn cách xã hội và không cắt giảm bất kỳ nhân sự nào. 

Sự kiện kỷ niệm 8 năm chính thức thành lập Quỹ từ thiện Kim Oanh và tổng kết 14 năm hành trình thiện nguyện sẽ mở ra một chặng đường mới khi Tập đoàn đổi tên Quỹ từ thiện Kim Oanh (thuần về nhân đạo xã hội) sang Kim Oanh Foundation hướng đến quỹ phát triển cộng đồng, hoạt động trách nhiệm xã hội vì những mục tiêu cao hơn, tầm nhìn xa và bền vững. 

1-3-22-pic-2-3665-1646110365.jpg

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh chia sẻ về hành trình vượt bão năm 2021 và chiến lược phát triển năm 2022

2022 mở rộng quy mô hoạt động, thu hút hiền tài

Tập đoàn Kim Oanh tự tin đề ra những chiến lược quan trọng tạo bước đệm cho kế hoạch chuyển mình trong năm 2022 và giai đoạn tiếp theo, trong đó có việc chuyển trụ sở chính về TP.HCM và triển khai dự án xây dựng hội sở.

Song song đó, Tập đoàn Kim Oanh mở rộng quy mô hoạt động, thu hút hiền tài đặc biệt là những vị trí cấp cao để chuẩn hóa sơ đồ tổ chức được ban hành vào cuối năm 2021, đưa quy trình vận hành doanh nghiệp theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế. Dự kiến trong năm 2022, Tập đoàn hệ thống hóa 12 sàn giao dịch lớn mạnh và đồng bộ theo đúng định hướng phát triển; tiếp tục tái cấu trúc nguồn nhân lực với sự tham gia của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp; tăng cường các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực…

Năm 2022, được xem là bước ngoặt quan trọng trong chiến lược đưa thương hiệu Kim Oanh vươn tầm quốc tế. Từ một công ty môi giới nhỏ năm 2009, bứt phá phát triển mô hình tập đoàn từ năm 2015 và đến thời điểm hiện tại Tập đoàn Kim Oanh đã sẵn sàng cho chiến lược chuyển đổi thương hiệu toàn diện. Dự kiến bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ chính thức ra mắt trong quý 2 năm 2022 giúp nâng tầm thương hiệu trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Đây là nền tảng để Tập đoàn Kim Oanh tự tin hợp tác cùng các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước và chào đón sự hợp tác của các nhà đầu tư đến từ Singapore, Thái Lan, Nhật Bản… trong năm 2022.

1-3-22-pic-1-2531-1646110365.jpg

Ban lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh cùng nâng ly đón mừng một năm 2022 với tầm nhìn mới và những bước tiến mới

Một trong những bước tiến quan trọng về kinh doanh của Tập đoàn Kim Oanh là hoàn thiện chuỗi giá trị bất động sản khép kín từ đầu tư, phát triển dự án; thi công xây dựng hạ tầng và các công trình nhà ở; tiếp thị và phân phối dự án cho đến các thương vụ M&A bất động sản. Với quỹ đất lên đến hơn 350ha tọa lạc ở những vị trí đắc địa thuộc nhiều thị trường trọng điểm như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Quốc… Tập đoàn Kim Oanh sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án.

Riêng trong năm 2022, Tập đoàn sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 5.500 sản phẩm đất nền, nhà ở xã hội, nhà phố xây sẵn, căn hộ, biệt thự… phục vụ nhu cầu an cư – đầu tư bền vững cho hàng ngàn khách hàng với nhiều dự án nổi bật như Khu căn hộ Legacy Central (Thuận An, Bình Dương), Khu đô thị thương mại phức hợp Richland Residence (Bến Cát, Bình Dương)… Đồng thời, Tập đoàn Kim Oanh dự kiến phát triển phân khúc bất động sản cao cấp, cụ thể là các dự án du lịch - nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Phú Quốc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tập đoàn Kim Oanh “Chạm đỉnh cao – Vươn tầm xa” trong năm 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO