Sống khỏe

Suntory Pepsico cùng đối tác quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư

YN 20/11/2023 10:01

Giải Golf Hữu Nghị Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) lần thứ 20 diễn ra tại sân Golf Taekwang Jeongsan, Nhơn Trạch, Đồng Nai, quy tụ 130 golf thủ cả trong và ngoài nước.

Trong giải đấu năm nay, SPVB, các đối tác và doanh nghiệp đã chung tay đóng góp hơn 1,5 tỷ đồng thông qua hoạt động quyên góp và đấu giá các tác phẩm nghệ thuật. Tất cả số tiền quyên góp được trao cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

picture3.jpg
Đại diện Suntory PepsiCo Việt Nam trao số tiền gây quỹ được từ giải Golf Hữu Nghị thứ 20 cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM

Giải Golf Hữu nghị Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) ra đời từ những năm 2000 với mục tiêu tri ân đến quý đối tác và bạn hữu đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm. Giải Golf phát triển trở thành điểm hẹn thường niên của quý đối tác, khách hàng và bạn bè thân hữu mỗi dịp cuối năm.

picture2.jpg
Ông Jahanzeb Khan tri ân hai nhà lãnh đạo công ty từ những ngày đầu, người khởi xướng giải Golf

Jahanzeb Khan - Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Hoạt động tại Việt Nam gần 30 năm, chúng tôi có những giá trị cốt lõi, đầu tiên là “Đóng góp lại cho xã hội”, với tầm nhìn “Phát triển vì những điều tốt đẹp” và điều quan trọng nhất là đóng góp giá trị cho cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động".

Suntory PepsiCo đã triển khai nhiều chương trình phát triển bền vững tại Việt Nam như “Mizuiku - Em yêu nước sạch” giáo dục thế hệ trẻ về bảo vệ tài nguyên nước, “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” trồng cây phủ xanh rừng đầu nguồn, “Triệu bữa cơm” - phối hợp công ty thực phẩm PepsiCo trao tặng bữa cơm cho người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt hỗ trợ người dân trong giai đoạn Covid-19, hay chương trình “Vòng tay nhân ái” hoạt động tình nguyện do chính cán bộ nhân viên công ty gây quỹ và thực hiện để hỗ trợ cộng đồng.

Đặc biệt, công ty đã đồng hành cùng với Hội Bảo trợ Bệnh Nhân nghèo TP.HCM ngay từ những năm đầu thành lập. Trong hai thập kỷ bền bỉ, giải Golf đã quyên góp cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM hơn 20 tỷ đồng giúp xây dựng công trình y tế, trường học, hơn 30 ngàn người dân được tiếp cận với nguồn nước sạch đảm bảo, cùng với các nhà hảo tâm thông qua Hội hỗ trợ chi phí điều trị cho 380 ca mổ tim và hơn 400 bệnh nhi ung thư trên toàn quốc.

Nổi bật
Đọc nhiều
Suntory Pepsico cùng đối tác quyên góp hơn 1,5 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO