Kinh doanh

Sau ba năm, lần đầu tiên Vietravel Airlines có lãi

YN 14/04/2024 17:44

Vietravel Airlines đã vượt mục tiêu đề ra với doanh thu tháng 3 đạt 172,3 tỷ đồng, tăng hơn 54% so với kế hoạch. Như vậy, lần đầu tiên sau hơn ba năm đi vào khai thác, Vietravel Airlines có lãi 3 tháng liên tiếp .

Hãng hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) vừa công bố kết quả kinh doanh khả quan sau thời gian áp dụng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Theo đó, Vietravel Airlines đã vượt mục tiêu đề ra với doanh thu tháng 3 đạt 172,3 tỷ đồng, tăng hơn 54% so với kế hoạch. Như vậy, lần đầu tiên sau hơn ba năm đi vào khai thác, Vietravel Airlines có lãi 3 tháng liên tiếp đem lại kết quả kinh doanh Quý I năm 2024 với doanh thu đạt 491,2 tỷ, tăng gần 42% và lãi ròng đạt 10,1 tỷ đồng. Hãng cũng đề ra kế hoạch kinh doanh trong tháng 4 tiếp tục có lãi để duy trì đà tăng trưởng của mình, với điều kiện khai thác đúng theo kế hoạch. Mục tiêu kinh doanh trong Quý II năm 2024, doanh thu dự kiến đạt 1.049 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên sau hơn 3 năm đi vào khai thác Công ty có lãi.

vietr.jpeg

Hãng cũng đề ra kế hoạch kinh doanh trong tháng 4 tiếp tục có lãi để duy trì đà tăng trưởng của mình, với điều kiện khai thác đúng theo kế hoạch. Mục tiêu kinh doanh trong quý II/2024 với doanh thu dự kiến đạt 1.049 tỷ đồng.

Với tình hình kinh doanh hàng không trong nước hiện nay, một số Hãng hàng không tạm ngưng hoạt động và thu hẹp hoạt động sản xuất khai thác thì thị phần khách hàng sẽ mở rộng hơn đối với các Hãng hàng không còn lại.

Trong điều kiện này, Vietravel Airlines đã và đang đẩy mạnh mở rộng mạng bay, tần suất bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt Vietravel Airlines đang thực hiện các chuyến bay charter trong chuỗi seri charter cùng với du lịch lữ hành Vietravel, với sứ mệnh kết nối điểm đến và ẩm thực bản địa như: chuyến bay charter TP.HCM- Takamatsu (Nhật Bản); Đà Nẵng - Fukushima (Nhật Bản) và chiều ngược lại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sau ba năm, lần đầu tiên Vietravel Airlines có lãi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO