Sự kiện doanh nghiệp

Samsung hợp tác với Minh Thái phân phối tivi chuyên dụng cho doanh nghiệp

Ý Nhi 28/05/2024 - 00:41

Công ty Điện tử Samsung Vina và Công ty TM DV Minh Thái chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phân phối dòng sản phẩm TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp (Business TV). Theo đó, Minh Thái sẽ là nhà phân phối chính thức của dòng sản phẩm này kể từ tháng 5/2024.

Ký kết hợp tác giữa Samsung và Minh Thái

Ông Lê Tấn Thành- Giám đốc Ngành hàng Công nghệ Thông tin và khối Doanh nghiệp Samsung Vina cho biết: Với chiến lược phát triển dài hạn, Samsung và Minh Thái hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ và các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng tối ưu hóa các công nghệ tiên tiến nhất trong kinh doanh cũng như nhu cầu giải trí cá nhân. Hai bên khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc hợp tác lâu dài, không chỉ nhằm mục tiêu kinh doanh mà còn để đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.”

TV chuyên dụng dành cho doanh nghiệp là sản phẩm chuyên dụng dành cho các khách hàng, từ doanh nghiệp đến người dùng phổ thông. Theo đó, màn hình không chỉ vì mục đích giải trí thông thường mà có thể sử dụng trong các lớp học, hỗ trợ thầy cô trong các bài giảng hay làm màn hình cho phòng họp. Bên cạnh có đầy đủ các tính năng của smart tivi thông thường như ứng dụng Smart Things, Netflix, Youtube, Bixby tiếng việt…, các dòng tivi dành cho doanh nghiệp còn có thêm các tính năng khác như: độ sáng màn hình cao hơn, đáp ứng được nhiều không gian lắp đặt, bảo hành lên đến 3 năm, thời gian sử dụng lên đến 16 tiếng 1 ngày.

Business TV còn là giải pháp màn hình cho nhiều nhu cầu kinh doanh như cửa hàng bán lẻ, quán cà phê và nhà hàng với khả năng cung cấp chất lượng hình ảnh UHD và bộ xử lý nâng cấp hình ảnh 4K giúp tái tạo nội dung ở nhiều định dạng khác nhau.

Doanh nghiệp có thể làm phong phú thêm trải nghiệm của khách hàng bằng cách hiển thị chương trình truyền hình thường xuyên cùng với nội dung quảng cáo, tất cả trên một màn hình thông qua kho ứng dụng Biz TV app. Minh Thái là công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện, điện tử và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Samsung hợp tác với Minh Thái phân phối tivi chuyên dụng cho doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO