Trong nước

Saigontourist Group và Bến Tre ký kết hợp tác chiến lược

Long Tuyền 17/04/2024 - 10:37

Ngày 16/4, tại Bến Tre đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và UBND tỉnh Bến Tre giai đoạn 2024-2029.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Đạt - Giám đốc Kinh doanh tiếp thị Saigontourist Group, cho biết lễ ký kết nhằm mục đích đẩy mạnh hợp tác phát triển du lịch, xúc tiến đầu tư, phát triển sản phẩm, dịch vụ du lịch, quảng bá tiếp thị, tổ chức sự kiện, đào tạo nhân lực và hỗ trợ ngành du lịch trong quá trình phát triển, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của Bến Tre.

ben-tre-1.jpg
Ông Trương Đức Hùng - Tổng giám đốc Saigontourist Group chia sẻ lại lễ ký kết

Ông Trương Đức Hùng - Tổng Giám đốc Saigontourist Group, cho biết tập đoàn sẽ tư vấn công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, các sản phẩm liên kết các địa phương trong địa bàn tỉnh và liên kết vùng nhằm mục tiêu phát triển du lịch của Bến Tre.

Saigontourist Group giao Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist tăng cường tiến hành trao đổi, hợp tác với các đơn vị, đối tác tại tỉnh Bến Tre xây dựng phát triển các sản phẩm du lịch, tour, tuyến mới tại Bến Tre.

ben-tre-3.jpg
Bà Nguyễn Thị Bé Mười - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre phát biểu tại lễ ký kết

Trong lĩnh vực đào tạo, Saigontourist Group phối hợp với Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist và các đơn vị thành viên của Saigontourist Group nghiên cứu phối hợp với các trường, các trung tâm tại Bến Tre đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng về lĩnh vực du lịch và nghề về du lịch; tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập; đặt hàng đào tạo và ưu tiên tuyển dụng nguồn nhân lực được đào tạo theo nhu cầu phát triển của Saigontourist Group.

Saigontourist Group đồng thời tư vấn, hỗ trợ, phối hợp với Bến Tre trong các hoạt động quảng bá và xúc tiến du lịch, công tác truyền thông; tư vấn tổ chức sự kiện lễ hội du lịch, văn hóa ẩm thực trong và ngoài nước. Tập đoàn cũng sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng Bến Tre triển khai các nội dung hợp tác nhằm cụ thể hóa việc đóng góp cho sự phát triển du lịch của tỉnh.

Theo bà Nguyễn Thị Bé Mười - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, việc ký kết hợp tác chiến lược giữa UBND tỉnh Bến Tre và Saigontourist Group sẽ là nền tảng vững chắc để tiếp tục xây dựng và phát huy hơn nữa những thành tựu của sự liên kết trong những năm qua và trong thời gian sắp tới.

ben-tre.jpg
Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Bến Tre và đại diện lãnh đạo Saigontourist Group thực hiện nghi thức ký kết

"Đây là cột mốc quan trọng, đẩy mạnh hợp tác phát triển du lịch, xúc tiến đầu tư du lịch, đào tạo và các nội dung khác hỗ trợ ngành du lịch Bến Tre trong quá trình phát triển đồng thời hỗ trợ phát triển kinh doanh của Saigontourist Group tại thị trường Bến Tre", bà Nguyễn Thị Bé Mười phát biểu.

Giai đoạn hợp tác từ năm 2024-2029, Bến Tre sẽ tạo điều kiện cho Saigontourist Group trong quá trình khảo sát, đầu tư, nghiên cứu và xây dựng các sản phẩm, chương trình, dịch vụ du lịch mới nhằm thu hút du khách đến Bến Tre.

Tỉnh hỗ trợ Saigontourist Group các công việc liên quan đến quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động du lịch, khai thác nguồn khách tại tỉnh, hoạt động đầu tư dự án trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Tỉnh Bến Tre hỗ trợ, khuyến khích sử dụng các sản phẩm tour, tuyến trong và ngoài nước của chi nhánh lữ hành Saigontourist tại Bến Tre, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist và các sản phẩm, dịch vụ tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khu giải trí… thuộc Saigontourist Group.

Nổi bật
Đọc nhiều
Saigontourist Group và Bến Tre ký kết hợp tác chiến lược
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO