Quản trị

Ông Trần Đức Huy được bầu làm Chủ tịch HĐQT DNP Holding

YN 27/05/2024 - 12:25

Theo thông tin từ Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) DNP Holding, bà Phan Thùy Giang vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò Phó Tổng giám đốc trong khi ông Vũ Đình Độ phụ trách Ban Chiến lược phát triển của DNP sau khi từ nhiệm HĐQT, ông Trần Đức Huy được phân công bổ sung HĐQT.

Tại ĐHCĐ, ông Vũ Đình Độ khẳng định ông và các nhóm cổ đông chi phối không có gì thay đổi, vẫn tiếp tục công việc tại DNP với vai trò đại diện nhóm cổ đông lớn nhất, kiêm phụ trách Ban Chiến lược phát triển của toàn hệ thống. Trong khi đó, bà Phan Thùy Giang mặc dù thôi thành viên HĐQT nhưng vẫn đang chịu trách nhiệm trong Ban điều hành Công ty với vai trò Phó Tổng giám đốc và tiếp tục vai trò này.

ong-tran-duc-huy-tan-chu-tich-hdqt-dnp-holding.jpg

Trao đổi tại ĐHCĐ, ông Vũ Đình Độ cho biết bản thân và một số lãnh đạo ở đây có tham gia HĐQT tại một số đơn vị. Tùy đặc thù, đặc điểm của mỗi giai đoạn phát triển, điểm mạnh của từng nhân sự cấp cao, ưu tiên chiến lược được sắp xếp lại, Ban lãnh đạo công ty phân công lại phạm vi phụ trách nhằm củng cố sức mạnh của HĐQT, giúp HĐQT thực sự gắn bó, tập trung, hạn chế kiêm nhiệm, ưu tiên việc chuyên trách. Theo đó, ông Trần Đức Huy được phân công bổ sung HĐQT, tập trung thực sự và thực chất cho DNP.

Về công việc, ông Độ chia sẻ ngoài lề sẽ ưu tiên tập trung cho các mảng kinh doanh tại Tasco (Tasco Auto - Thu phí không dừng VETC - Bảo hiểm). Hoạt động của các đơn vị này trong giai đoạn quan trọng, thời điểm then chốt xây dựng nền tảng phát triển bền vững, chuẩn bị cho các bước chuyển biến có ý nghĩa chiến lược.

toan-canh-dai-hoi-co-dong-dnp-holding-2.jpg

Theo báo cáo tại Đại Hội, năm 2023, DNP Holding đạt 7.579 tỷ doanh thu và lập kế hoạch gần 8.000 tỷ doanh số trong năm 2024, tăng trưởng 5,4%. Các mảng hoạt động kinh doanh chính của DNP Holding vẫn có tăng trưởng bền vững và đóng góp cân bằng trong mô hình tăng trưởng và hiệu quả của cả hệ thống DNP Holding.

Ông Trần Đức Huy có 25 năm kinh nghiệm và từng là Tổng Giám đốc của Saint-Gobain Vietnam - sản xuất và phân phối giải pháp vật liệu xây dựng, Tổng Giám đốc Công ty CPCN Vĩnh Tường… Ông có kiến thức quản trị sâu rộng khi hoàn tất các chương trình lãnh đạo cao cấp quốc tế, như Chương trình GMP của Trường kinh doanh Harvard; Chương trình đào tạo lãnh đạo cấp cao tại Anderson Business School (UCLA), Sloan Business School (MIT), Chứng chỉ Giảng viên quản trị doanh nghiệp của IFC.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ông Trần Đức Huy được bầu làm Chủ tịch HĐQT DNP Holding
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO