Sản phẩm mới

Niềm tin - Lựa chọn vẹn toàn để tôn vinh nhà lãnh đạo tài năng

Bích Ngọc 14/10/2023 12:00

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu và rộng, vai trò của doanh nhân càng được khẳng định. Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 qua đi để lại tàn dư lớn trên toàn cầu, đội ngũ doanh nhân được xem như những chiến binh quả cảm góp sức vào công cuộc phục hồi và thúc đẩy kinh tế phát triển. Và niềm tin chính là “chiếc la bàn” để mỗi doanh nhân hướng đến dòng chảy tích cực, trui rèn bản lĩnh và chinh phục mọi thử thách để thành công.

Để phát huy tối đa sức mạnh của doanh nhân, thì “Tâm - Tài - Trí - Tín” là những yếu tố không thể tách rời, từ đó tạo nên bản lĩnh của các thủ lĩnh ấy trên mọi mặt trận. Bản lĩnh ấy giúp người doanh nhân vững tin vào việc trong nguy có cơ, niềm tin vào việc luôn có giải pháp cho mọi vấn đề hay niềm tin từ chính khách hàng, bạn bè, đối tác… Để rồi, không chỉ là một phẩm chất, niềm tin còn là động lực để mỗi doanh nhân mang lại tinh hoa cho cuộc sống.

Biểu tượng “Niềm tin” - Đẳng cấp của sự tôn vinh

Những cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước của giới doanh nhân đã được ghi nhận, tôn vinh thông qua Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đây cũng là dịp để trao tặng những món quà ý nghĩa, không chỉ thể hiện tâm ý trân trọng những đóng góp của họ; mà còn là cơ hội gắn kết các mối quan hệ.

Nhưng, làm thế nào để tìm được một món quà vừa tinh tế, thể hiện thành ý của người tặng lại vừa đẳng cấp, phù hợp với phong cách và vị thế của người nhận, đôi khi không đơn giản. Thấu hiểu những vướng mắc ấy, cũng như mong muốn góp phần tôn vinh những đóng góp của giới doanh nhân, PNJ ra mắt Bộ sưu tập Niềm tin - được lấy cảm hứng từ chính giá trị cốt lõi mà bất kỳ doanh nhân nào cũng muốn xây dựng, vun bồi với tất cả cá nhân xung quanh cuộc sống.

458-202310140923591.png
PNJ mong muốn đồng hành và gửi lời tri ân tới các doanh nhân thông qua Bộ sưu tập Niềm tin

Bộ sưu tập là sự kết hợp hài hòa giữa hình tượng mặt trời với mười tia sáng - tượng trưng cho yếu tố “thập toàn thập mỹ” và chiếc la bàn - biểu đạt cho ý chí kiên cường, luôn tìm kiếm hướng đi mới mẻ trong mọi hoàn cảnh.

Thông qua bộ sưu tập, PNJ muốn gửi gắm lời chúc ý nghĩa về sự trọn vẹn và hoàn hảo đến các doanh nhân, cũng như tôn vinh hình ảnh hoài bão, kiên cường vươn lên trong mọi hoàn cảnh của các chiến binh ấy. PNJ tin rằng, mọi hành trình của các chiến binh trên thương trường rồi sẽ được chinh phục bằng niềm tin.

Với ý nghĩa kể trên, Bộ sưu tập Niềm tin của PNJ sẽ là món quà tặng tinh tế, đẳng cấp để tôn vinh và gửi lời tri ân đến đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Món quà mang trên mình biểu tượng niềm tin sẽ là cảm hứng để người doanh nhân vững tay lèo lái “con tàu doanh nghiệp” trước mọi tác động của ngoại cảnh, mạnh mẽ vươn tầm trong tương lai.

458-202310140923592.png
Bộ sưu tập Niềm tin là món quà phù hợp để thể hiện sự thấu hiểu, trân trọng và gửi gắm niềm tin dành cho người nhận

Việc lựa chọn biểu tượng niềm tin làm tâm ý trao đi nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam được xem là lựa chọn vẹn toàn, bởi mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập không chỉ thể hiện sự tinh tế từ phong cách thiết kế mà còn đẳng cấp với chất liệu sang trọng, có giá trị lưu giữ theo thời gian.

458-202310140923593.png
Món quà mang biểu tượng niềm tin giúp người doanh nhân tự tin, kiêu hãnh vượt qua mọi hoàn cảnh

Và đây cũng có thể là món quà “tự thưởng” cho bản thân mỗi doanh nhân, để nhắc nhớ về hành trình vượt chông gai đã qua, và để nói với bản thân hãy luôn vững tin, mạnh mẽ vượt qua những trở ngại trên thương trường.

Trong suốt 35 năm hình thành và phát triển cùng thông điệp đầy ý nghĩa “Giữ trọn niềm tin - Tôn vinh vẻ đẹp”, PNJ tin rằng mỗi thời kỳ, mỗi giai đoạn đều có khó khăn, thử thách riêng nhưng niềm tin sẽ là động lực để doanh nghiệp vượt qua và tạo nên nền móng của sự phát triển bền vững. Bộ sưu tập Niềm tin không chỉ là một bộ sưu tập trang sức mà còn gửi trao lời tri ân cho những nỗ lực của doanh nhân trên chặng đường sóng gió vừa qua.

Khám phá ngay biểu tượng quà tặng tinh tế và đẳng cấp với Bộ sưu tập Niềm tin tại đây.

Nổi bật
Đọc nhiều
Niềm tin - Lựa chọn vẹn toàn để tôn vinh nhà lãnh đạo tài năng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO