Nhận ưu đãi khi mở tài khoản thanh toán Bản Việt tại nhà

T.Minh| 25/04/2020 09:15

Từ ngày 20/4/2020, khách hàng mở tài khoản trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Nhận ưu đãi khi mở tài khoản thanh toán Bản Việt tại nhà

Cụ thể khi khách hàng đăng ký thành công trên mobile banking sẽ được nhận ngay e-voucher trị giá 50.000 đồng, đồng thời thực hiện việc bổ sung thêm thông tin (định danh khách hàng) tại quầy sẽ được tiếp tục nhận thêm 50.000 đồng và được miễn 100% phí chuyển tiền 24/7. Ngoài ra, khi khách hàng giới thiệu thêm bạn bè hoặc người khác sử dụng sẽ được nhận thêm voucher trị giá 30.000 đồng/lần giới thiệu, không giới hạn số lần giới thiệu dành cho khách hàng.

Với ưu đãi này, Ngân hàng Bản Việt cũng hy vọng khuyến khích khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến ngày một nhiều hơn, để phục vụ các nhu cầu về tài chính như gửi tiết kiệm online cộng thêm 0,6%/năm so với gửi tại quầy hoặc các nhu cầu mua sắm, thanh toán hóa đơn thường ngày nhất là trong thời điểm hạn chế đến nơi đông người, phòng ngừa dịch Covid-19 như hiện nay.

Trước đó, Bản Việt triển khai tiện ích cấp sổ tiết kiệm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên Internet Banking hoặc Mobile Banking. Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm vào bất kỳ thời gian nào (24/7), kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, chủ động lựa chọn phương thức đáo hạn: tự động đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn với độ bảo mật cực kỳ cao. Đặc biệt, khách hàng giao dịch gửi tiết kiệm online tại Ngân hàng Bản Việt còn được hưởng ưu đãi lãi suất hấp dẫn cộng thêm đến 0,6%/ năm so với gửi tiết kiệm thông thường tại quầy. Đây là mức lãi suất cộng thêm rất cạnh tranh của Bản Việt trên thị trường trong thời điểm hiện tại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nhận ưu đãi khi mở tài khoản thanh toán Bản Việt tại nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO