Sống khỏe

Chuyên gia Singapore chuyển giao điều trị các bệnh lý khó như tim mạch, mạch máu thần kinh cho bệnh viện Hoàn Mỹ

PV 29/05/2024 01:54

Thông qua hợp tác với Tập đoàn y tế The Specialists Collective (TSC) Singapore, các chuyên gia Singapore sẽ chuyển giao kỹ thuật y khoa cho đội ngũ y bác sĩ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, kết hợp tư vấn sức khỏe và điều trị các ca bệnh phức tạp, đặc biệt là bệnh tim mạch và mạch máu thần kinh.

Để nâng cao năng lực phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị hiệu quả các bệnh lý phức tạp, Hoàn Mỹ cũng đã đầu tư hàng loạt trang thiết bị y tế hiện đại, đồng thời đẩy mạnh hợp tác với các đối tác, đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Trong đó, Hoàn Mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến về điều trị các bệnh lý tim mạch, thần kinh và nhiều lĩnh vực khác.

Thông qua hợp tác cùng TSC, các chuyên gia Singapore sẽ chuyển giao kỹ thuật y khoa cho đội ngũ y bác sĩ Hoàn Mỹ, và kết hợp tư vấn sức khỏe, tư vấn lâm sàng cho các ca bệnh phức tạp. Nhờ đó, người bệnh sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng lâm sàng xuất sắc của Singapore kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến tại hệ thống y khoa Hoàn Mỹ.

Chương trình hợp tác sẽ được triển khai đầu tiên tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Theo đó, bác sĩ Benjamin Chua Soo Yeng - một trong những chuyên gia hàng đầu của TSC về các bệnh lý mạch máu phức tạp, sẽ có mặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn để hỗ trợ tư vấn lâm sàng cho nhiều bệnh lý, gồm phình động mạch chủ bụng, dị dạng mạch máu não, xuất huyết mạch máu não, hẹp động mạch cảnh, dị dạng mạch máu,…

Trong khuôn khổ hợp tác, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và TSC cũng sẽ thành lập và phát triển các Trung tâm Xuất sắc, tập trung điều trị các bệnh lý phức tạp tại Việt Nam. TSC cũng sẽ phối hợp với Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ, thành viên thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ y tế trong và ngoài mạng lưới Hoàn Mỹ.

Bác sĩ Benjamin Chua Soo Yeng – Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc chuyên môn của The Specialists Collective cho biết: “The Specialists Collective và Hoàn Mỹ sẽ cùng nhau hợp tác thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu tại Việt Nam, đặc biệt đối với các bệnh lý phức tạp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Chuyên gia Singapore chuyển giao điều trị các bệnh lý khó như tim mạch, mạch máu thần kinh cho bệnh  viện Hoàn Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO