AZone ký kết với đối tác phân phối độc quyền gạch Ấn Độ

Ý Nhi| 25/02/2020 05:35

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển xây dựng AZone vừa ra mắt tổng kho miền Nam tại quận Bình Tân và ký kết với đối tác Liên Hiệp Thành - nhà phân phối độc quyền gạch Ấn độ QSEC.

AZone ký kết với đối tác phân phối độc quyền gạch Ấn Độ

Tại sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết giữa nhà phân phối với hơn 300 đại lý, các công ty bất động sản, công ty kiến trúc. AZone cũng công bố nhiều chính sách hợp tác với các đối tác cả nước trong hoạt động phân phối, đại lý, thành lập đội ngũ phát triển thị trường, đặc biệt là chính sách bán hàng ưu đãi cùng những cơ chế hỗ trợ hấp dẫn cho hệ thống đại lý.

AZone còn trang bị cho hệ thống nhà phân phối, đại lý website thông minh,  liên kết để kiểm tra thông tin sản phẩm, hàng tồn kho, giá bán và chính sách bán hàng được cập nhật theo thời gian thực.

Hiện, AZone kinh doanh và phân phối các nhóm sản phẩm vật liệu xây dựng, trong đó chủ lực là những sản phẩm gạch lát, gạch trang trí, sản phẩm thiết bị vệ sinh dùng trong phòng tắm, nhà bếp…

Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ với các kích thước khác nhau và các bề mặt phủ khác nhau như bề mặt đánh bóng, bề mặt có độ bóng cao, bề mặt Matt, bề mặt Satin, bề mặt mộc - cứng Matt, bề mặt gỗ Matt khắc và đánh bóng, dòng kim loại, sứ full. Với hệ thống kho bãi hơn 4000m2, AZone có thể cung ứng đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã chủng loại và số lượng lớn cho hệ thống đại lý, khách hàng. 

QSEC là công ty gạch men, sứ có tuổi đời 5 năm và hiện diện trên 55 quốc gia và vùng lãnh thổ với năng lực sản xuất 30.000m2/ngày.

Ngoài những sản phẩm được trưng bày tại showroom, AZone còn có hàng nghìn sản phẩm khác được bày bán, giới thiệu trên website http://azone.vn/. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
AZone ký kết với đối tác phân phối độc quyền gạch Ấn Độ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO