Austec 15 năm đồng hành cùng ngành cửa Việt Nam

An An| 08/03/2023 00:14

Thành lập tháng 7/2007, Austec là thương hiệu sản phẩm cao cấp tiền thân từ Litaco Group - một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn, phụ kiện cửa kính tại thị trường Việt Nam.

Austec 15 năm đồng hành cùng ngành cửa Việt Nam

Từ một doanh nghiệp nhỏ những ngày mới thành lập, Austec đã dần phát triển và lớn mạnh không ngừng để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại cửa cuốn, bản lề sàn thủy lực, ray cửa trượt bán tự động, phụ kiện cabin phòng tắm kính cao cấp với hàng trăm đại lý, nhà phân phối trải dài cả nước, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bên cạnh đó, Austec không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đổi mới, cập nhật công nghệ hiện đại vào sản xuất để có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Austec còn đặc biệt chú trọng việc hoàn thiện và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty.

-5784-1678097069.jpg

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động của Austec

Tháng 5/2020, Austec chính thức ra mắt sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới A-55se với những thiết kế tinh xảo, tinh tế thể hiện sự thông minh trong nghiên cứu của R&D. Mẫu A-55se ra đời đánh dấu sự đột phá khác biệt của Austec so với các đối thủ trong ngành cửa cuốn với những đặc điểm khác biệt đầy tích cực.

Ngày 25/7/2020, Austec ra mắt sản phẩm cửa cuốn nhôm kéo tay công nghệ Úc. Sự ra đời của sản phẩm này thể hiện sự thành công đột phá về ứng dụng công nghệ Úc vào sản xuất cửa nhôm kéo tay. Cửa nan nhôm kéo tay A-75c sử dụng quả lô công nghệ Úc đầy ưu điểm với hệ thống lò xo trợ lực hiện đại, giúp cửa lên xuống nhẹ nhàng, êm ái và tiết kiệm kinh tế.

Sự ra đời của các sản phẩm trên khẳng định sự chủ động trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như vị thế của Austec trong ngành cửa Việt Nam nói riêng, trong ngành vật liệu xây dựng nói chung. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Austec 15 năm đồng hành cùng ngành cửa Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO