Công nghệ

Asus giới thiệu Zenbook DUO - Laptop 2 màn hình OLED tích hợp chip AI

H.Ng 10/04/2024 - 15:36

Asus giới thiệu Zenbook DUO (UX8406) ​​đột phá mới, là dòng laptop di động đầu tiên trên thế giới được trang bị hai màn hình cảm ứng 14” Lumina OLED 3K 120 Hz.

Zenbook DUO chuyên biệt cho tác vụ đa nhiệm với khả năng di động vượt trội nhờ trọng lượng nhẹ chỉ 1,35kg. Hai màn hình Asus Lumina OLED có kích thước 14” được nối với nhau bằng một bản lề nằm phẳng xoay mở 180°.

Người dùng có thể trải nghiệm không gian làm việc trực quan lên đến 19,8” liền mạch trên 2 màn hình theo hướng xoay dọc hoặc ngang, giúp người dùng sử dụng Zenbook DUO đa chế độ linh hoạt như máy tính xách tay, màn hình kép, máy tính để bàn hoặc thiết bị màn hình chia sẻ.

asus1.jpg

Bàn phím sạc có thể tháo rời để tận dụng tối đa không gian làm việc hoặc được đặt ở màn hình phía dưới để có trải nghiệm như dùng laptop vỏ sò truyền thống.

Zenbook DUO tối đa hóa năng suất làm việc và giải trí với bộ xử lý Intel Core Ultra 9 tích hợp NPU tăng cường AI, bộ nhớ LPDDR5x lên tới 32 GB, ổ SSD PCIe 4.0 lên đến 1 TB, pin 75 Wh có tuổi thọ cao và hệ thống âm thanh Dolby Atmos được Harman Kardon chứng nhận.

Zenbook DUO được thiết kế chú trọng tính bền vững với môi trường. Máy kết hợp nhiều loại vật liệu tái chế và độ bền đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD-810H để tối đa hóa tuổi thọ của thiết bị.

asus.jpg

Zenbook DUO trang bị hệ thống âm thanh mạnh mẽ được Harman Kardon chứng nhận với chứng nhận Dolby Atmos cho âm thanh không gian đa chiều.

Zenbook DUO sẽ lên kệ từ ngày 10/4/2024 tại các đại lý trên toàn quốc với giá từ 49,99 triệu đồng với phần quà hấp dẫn đi kèm là một chuột ASUS Marshmallow trị giá 790.000 đồng. Ngoài ra, khi mua laptop 2 màn hình Zenbook DUO sở hữu chip AI tại Asus Store, khách hàng sẽ nhận được 3 năm bảo hành chính hãng từ Asus.

Nổi bật
Đọc nhiều
Asus giới thiệu Zenbook DUO - Laptop 2 màn hình OLED tích hợp chip AI
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO