Chuyện làm ăn

Aeon Việt Nam đồng hành cùng các nhà cung cấp địa phương

H.Ng 01/12/2023 - 10:14

Với vai trò là nhà bán lẻ - cầu nối giữa nhà cung cấp, các đơn vị sản xuất và khách hàng, Aeon Việt Nam cam kết không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững, thúc đẩy nền kinh tế của địa phương ở những nơi Aeon kinh doanh.

Điều này được thể hiện qua các hoạt động bán lẻ cũng như các chương trình đồng hành và hỗ trợ các nhà sản xuất, nhà cung cấp. Sự kiện “Đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp địa phương” tại Huế vào ngày 29/11/2023 vừa qua là một trong những hoạt động chuẩn bị quan trọng trước thềm khai trương Aeon Huế - trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị đầu tiên của Aeon Việt Nam tại miền Trung vào cuối năm 2024.

aeon.jpg
Các đại diện của Aeon giải đáp các vướng mắc và khó khăn cho doanh nghiệp địa phương tại sự kiện

Thấu hiểu những khó khăn của các nhà cung cấp, Aeon Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp.

Thông qua các hoạt động hỗ trợ này, các nhà cung cấp đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu của Aeon Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Với những nỗ lực không ngừng, Aeon Việt Nam mong muốn có thể đồng hành và hỗ trợ tháo gỡ các khó khăn của nhà cung cấp địa phương.

aeon1.jpg
Tham gia buổi đào tạo, các nhà cung cấp được bổ sung thông tin về các quy định pháp luật liên quan như nhãn hiệu, vấn đề bản quyền...

Tiếp nối sự thành công của chương trình đào tạo thường niên dành cho các doanh nghiệp đã là nhà cung cấp của Aeon Việt Nam, năm nay, nhà bán lẻ Nhật Bản này mở rộng chương trình dành cho các doanh nghiệp chưa phải là nhà cung cấp của Aeon Việt Nam, nhằm giúp doanh nghiệp phát triển sản phẩm, hợp tác đưa hàng vào các hệ thống bán lẻ của Aeon Việt Nam.

Bên cạnh đó, các nhà cung cấp còn được bổ sung thông tin về các quy định pháp luật liên quan như nhãn hiệu, bản quyền... giúp các doanh nghiệp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Nổi bật
Đọc nhiều
Aeon Việt Nam đồng hành cùng các nhà cung cấp địa phương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO