UEF hợp tác với Dai-ichi đưa sinh viên du học quốc tế

H.Ng| 29/10/2020 08:22

Trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) ngày 29/10/2020 đã ký kết với Công ty Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh, giúp sinh viên được học chương trình cử nhân tại Anh quốc.

UEF hợp tác với Dai-ichi đưa sinh viên du học quốc tế

Đây là chương trình liên kết giáo dục độc đáo sẽ sớm được triển khai trong thời gian sắp tới.

Theo đó, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam với mức phí theo năm từ 30 triệu đồng, khách hàng sẽ được cấp quyền ưu tiên tuyển sinh tại UEF để con, cháu có thể theo học chương trình cử nhân Anh Quốc do UEF liên kết đào tạo với Đại học Gloucestershire và Leeds Trinity. 

Người nhận quyền ưu tiên tuyển sinh sẽ được cấp học bổng tương đương 5% học phí hằng năm cho hai năm đầu tiên của khóa học nếu đáp ứng yêu cầu xét tuyển của chương trình cử nhân Anh quốc này.  

Đại học Gloucestershire và Leeds Trinity đều thuộc Top 10 trường đại học tại Anh Quốc về chất lượng giảng dạy, đồng thời có tỷ lệ việc làm cao cho sinh viên tốt nghiệp trong nhiều năm liền. Khi theo học chương trình cử nhân Anh Quốc, sinh viên có thể chuyển tiếp du học tại Anh từ năm thứ ba trở đi. 

Lựa chọn trường đại học uy tín với chất lượng giáo dục quốc tế là sự đầu tư tốt nhất cho tương lai của con trẻ. Hai đơn vị thực hiện chương trình quyền ưu tiên tuyển sinh mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ mang đến kế hoạch tích lũy và bảo vệ tài chính tối ưu cũng như nền giáo dục chất lượng cao cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và hoạch định tương lai cho con trẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
UEF hợp tác với Dai-ichi đưa sinh viên du học quốc tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO