Techcombank đến Úc chiêu mộ nhân tài quốc tế

Bích Ngọc| 30/05/2023 07:30

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sẽ tiếp tục tổ chức chiến dịch “Thu hút nhân tài quốc tế - Overseas talent toadshow” tại Sydney, Úc vào tháng 6/2023 nhằm tìm kiếm người Việt Nam tài năng có khát vọng trở về quê hương, cùng Techcombank viết tiếp hành trình chuyển đổi.

Trong hai ngày 16-17/6 vừa qua, “Overseas talent roadshow” của Techcombank sẽ được tổ chức tại khách sạn Sofitel Sydney Darling Harbour với sự tham dự của ban lãnh đạo ngân hàng và các ứng viên xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ và dữ liệu, đang sinh sống và làm việc tại Úc.

“Khởi động” Overseas talent roadshow năm nay bằng chiến dịch tại Úc, Techcombank kỳ vọng sẽ tiếp tục tiếp cận được khoảng 2.000 ứng viên tại Úc, và tuyển dụng được ít nhất 10 nhân sự cấp cao với các kỹ năng, kinh nghiệm đặc thù mà ngân hàng đang tìm kiếm.

“Mục tiêu này vừa là sự thách thức , vừa trao cơ hội để đóng góp cho sự phát triển của Techcombank, và từ đó tạo nên sự thành công chung cho đất nước Việt Nam”, bà Nikki Đặng Mỹ Quyên - Giám đốc Nhân sự Techcombank chia sẻ.

Năm 2022, chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế của Techcombank tại ba quốc gia Singapore, Vương Quốc Anh và Mỹ đã nhận được hồ sơ từ hơn 6.000 nhân sự cấp cao người Việt, và tuyển dụng được hơn 20 ứng viên trở về Việt Nam, cùng Techcombank tiếp tục hành trình dẫn dắt ngành tài chính và kiến tạo sự khác biệt.

Bà Nikki Đặng Mỹ Quyên - Giám đốc Nhân sự Techcombank

Bà Nikki Đặng Mỹ Quyên - Giám đốc Nhân sự Techcombank

"Thị trường nhân sự Úc trong những nằm gần đây đang phát triển khá nhanh, đặc biệt là nhóm ngành công nghệ và dữ liệu đã trải qua hành trình số hóa ngân hàng toàn diện, tại một trong những thị trường tài chính ngân hàng sôi động nhất thế giới. Chiến dịch “Thu hút nhân tài quốc tế - Overseas talent roadshow” lần này kỳ vọng thu hút được những nhân sự cấp cao, sở hữu những kỹ năng, kinh nghiệm mà thị trường Việt Nam đang khan hiếm, để giúp Techcombank có thể thực hiện thành công hành trình chuyển đổi 2021-2025", bà Nikki Đặng Mỹ Quyên chia sẻ.

Tại “Overseas talent roadshow”, các lãnh đạo cấp cao của Techcombank sẽ trực tiếp chia sẻ thông tin, các câu chuyện về hành trình chuyển đổi với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, từ đó tạo điều kiện cho mỗi người Việt hiện thực hóa ước mơ “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

EO Techcombank Jens Lottner cùng Ban Lãnh đạo cấp cao tại sự kiện HR Overseas Talent Roadshow

CEO Techcombank Jens Lottner cùng ban lãnh đạo cấp cao tại sự kiện HR Overseas Talent Roadshow

Overseas Talent Roadshow là cơ hội để Techcombank có thể thu hút nhân sự xuất sắc người Việt Nam tại nước ngoài về làm việc. Các ứng viên khi gia nhập Techcombank, ngoài chế độ đãi ngộ xứng đáng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để kế thừa và phát triển những kinh nghiệm và kỹ năng quốc tế sẵn có.

Đây chính là giá trị giúp thương hiệu tuyển dụng Techcombank trở nên hấp dẫn với các ứng viên, khi nhà băng này đang tạo ra môi trường làm việc lý tưởng để nhân tài tiếp tục phát huy năng lực trong sự phát triển chung của ngân hàng, cũng như góp phần vào sự thịnh vượng của quốc gia.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Techcombank đến Úc chiêu mộ nhân tài quốc tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO