Siberian Wellness trồng rừng và trao tặng thư viện sách, xe đạp cho học sinh Đồng Nai

H.Ng| 05/06/2023 08:01

Siberian Wellness - nhãn hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc Công ty TNHH Siberian Health Quốc tế đã cùng các tình nguyện viên trồng hơn 500 cây xanh, góp phần phục hồi 20ha rừng tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai trong khuôn khổ dự án “Eco Project - Tái tạo 100ha rừng”.

Siberian Wellness trồng rừng và trao tặng thư viện sách, xe đạp cho học sinh Đồng Nai

Dự án “Eco Project - Tái tạo 100ha rừng” là một trong nhiều chiến dịch về môi trường mà Siberian Wellness đang triển khai. Không đơn thuần là hoạt động trồng cây tình nguyện, dự án còn có sự tham gia nghiên cứu của các chuyên gia, giáo dục môi trường và thu hút sự chú ý của công chúng quốc tế. Sau hai năm được phát động trên toàn cầu, Siberian Wellness đã trồng 454.365 cây xanh, tương đương với 113.6ha rừng tại 13 quốc gia với sự tham gia của 4.170 tình nguyện viên trên toàn thế giới như Nga, Belarus, Mông Cổ, Serbia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam… 

Khởi động dự án năm nay tại Việt Nam, Siberian Wellness chọn điểm đến là Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai thuộc Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới, Đồng Nai - khu rừng đầu nguồn quan trọng, điều tiết và bảo vệ nguồn nước sinh hoạt, tưới tiêu cho hàng chục triệu người dân tại TP.HCM và các tỉnh miền Đông Nam bộ. Có hơn 500 cây xanh là loài gỗ lớn bản địa gồm bằng lăng, cẩm lai, chiêu liêu, gõ mật, huỷnh, trắc đen, lim… đã được trồng tại đây.

-7782-1685949810.jpg

Eco Project 2023 thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tiên phong thực hiện lối sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường. Chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy - người đẹp yêu thích lối sống lành mạnh và luôn tích cực với các hoạt động cộng đồng.

Tại sự kiện, đại diện nhãn hàng Siberian Wellness đã trao tặng thư viện sách và 30 xe đạp cho các em học sinh hiếu học trên địa bàn tỉnh nhằm khích lệ tinh thần vượt khó học tập. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Siberian Wellness trồng rừng và trao tặng thư viện sách, xe đạp cho học sinh Đồng Nai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO