Đào tạo

Shinhan Life Việt Nam hoàn thành chương trình hướng nghiệp S-Career cho học sinh

H.Ng 21/05/2024 - 17:01

Chương trình hướng nghiệp S-Career dành cho học sinh các trường trung học phổ thông do Shinhan Life Việt Nam cùng với sự hỗ trợ của Công ty giáo dục hướng nghiệp và phát triển nghề nghiệp Hành trình (SIF Career) tổ chức, đã hoàn thành sau gần 3 tháng thực hiện.

Khởi động từ tháng 3/2024, chương trình hướng nghiệp S-Career được triển khai tại 4 trường THPT tại Đồng Tháp và Cà Mau. Các buổi định hướng nghề nghiệp đã thu hút sự quan tâm của học sinh, giáo viên và các chuyên gia.

Chương trình đã được đưa đến với Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, Trường THPT Đỗ Công Tường (Đồng Tháp) và Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Trường THPT Hermann Gmeiner (Cà Mau), thu hút gần 1.400 học sinh và hơn 150 giáo viên tham gia.

shinhan.jpg

Thay vì đưa ra lời khuyên nghề nghiệp, S-Career cung cấp phương pháp, hướng dẫn công cụ và biểu mẫu nhằm trang bị kiến thức hữu ích để các em học sinh THPT khám phá tiềm năng của bản thân. Từ đó, các em sẽ tự đưa ra các lựa chọn nghề nghiệp phù hợp dựa trên đầy đủ thông tin cần thiết. Đây là nền tảng để các em tự tin hoạch định các hướng phát triển khả thi cho bản thân và tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Trong năm đầu tiên thực hiện, S-Career đã góp phần giúp các em học sinh có thêm thông tin, công cụ và phương pháp để đưa ra lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

shinhan2.jpg

Theo Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam Bae Seung Jun, Công ty luôn tập trung vào sứ mệnh mang lại những giải pháp tài chính dài hạn, bảo vệ cho tương lai khách hàng. Công ty đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hướng đến những giá trị mới, góp phần gửi trao những điều diệu kỳ vào sự phát triển bền vững cho thế hệ tương lai của Việt Nam.

Nổi bật
Đọc nhiều
Shinhan Life Việt Nam hoàn thành chương trình hướng nghiệp S-Career cho học sinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO