Tài chính, chứng khoán, ngân hàng

Shinhan Life Việt Nam công bố báo cáo tài chính năm 2023

H.Ng 24/04/2024 - 10:15

Shinhan Life Việt Nam công bố báo cáo tài chính năm 2023 với doanh thu đạt 391 tỷ đồng, tỷ lệ thanh toán tối thiểu ở mức cao 10,721%, đồng thời khẳng định mục tiêu phát triển bền vững với danh mục sản phẩm đa dạng và luôn đặt quyền lợi khách hàng lên ưu tiên hàng đầu.

Sau hai năm hoạt động, Shinhan Life Việt Nam cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng, mang đến những giải pháp bảo hiểm toàn diện, linh hoạt, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về bảo vệ cũng như tích lũy của khách hàng Việt.

shinhan.jpg

Năm 2023, dù thị trường nhiều biến động nhưng công ty vẫn phát triển và tăng trưởng tích cực. Tổng doanh thu đạt 391 tỷ đồng, tăng trưởng chương trình đầu tư cho giáo dục 73% so với năm trước, trong đó doanh thu thuần hoạt động kinh doanh bảo hiểm đạt 214 tỷ đồng; tổng tài sản đạt 2.380 tỷ đồng.

Tỷ lệ thanh toán tối thiểu trong năm 2023 ở mức cao 10,721%, đảm bảo cho công ty duy trì hiệu quả trước những rủi ro biến động (nếu có) ở doanh nghiệp cũng như trên thị trường.

Năm 2023, Shinhan Life Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ để tự động hóa hệ thống quản lý kênh phân phối, xây dựng hệ sinh thái số toàn trình cho hoạt động kinh doanh, giúp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, bảo mật dữ liệu cũng như nâng cao trải nghiệp dịch vụ khách hàng.

shinhan2.jpg

Bên cạnh kinh doanh, công ty cũng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, sáng kiến vì cộng đồng thiết thực. Đến nay, công ty đã đóng góp hơn 2 tỷ đồng thực hiện các hoạt động từ thiện, đặc biệt là các chương trình đầu tư cho giáo dục hướng tới sự phát triển bền vững.

Trong năm 2024, Shinhan Life Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh các kênh phân phối, ra mắt những sản phẩm bảo hiểm với chi phí hợp lý, đồng hành và cung cấp cho các khách hàng Việt cơ hội tiếp cận các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện và phù hợp nhất.

Nổi bật
Đọc nhiều
Shinhan Life Việt Nam công bố báo cáo tài chính năm 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO