Secoin cam kết làm ra những dòng sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường

An An| 09/03/2023 03:01

Với tiêu chí “Luôn tạo ra sự mới lạ”, Secoin luôn giữ vững vị trí tiên phong, luôn nỗ lực mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm gạch ngói với thiết kế độc đáo và tính năng kỹ thuật ưu việt.

Secoin là nhà sản xuất gạch ngói nghệ thuật hàng đầu tại Đông Nam Á với hệ thống 3 showroom, 9 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sản phẩm Secoin được xuất khẩu tới hơn 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục. Thương hiệu Secoin được Chính phủ công nhận là Thương hiệu quốc gia của Việt Nam liên tục từ năm 2016 đến nay. Secoin cũng được công nhận là Doanh nghiệp phát triển bền vũng tại Việt Nam năm 2022.

-5688-1678252927.jpg

Secoin được coi là đơn vị hàng đầu về gạch trang trí tại Việt Nam. 

Gần 35 năm kinh nghiệm cùng hệ thống sản xuất áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến và tư vấn bởi tập đoàn Panasonic (Nhật Bản), sản phẩm Secoin đáp ứng được các chuẩn mực quốc tế với các chứng nhận ICS, VOC A+. Secoin cam kết làm ra những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, bảo vệ khí hậu và có khả năng tái sinh.

Góp phần tạo ra ngành công nghiệp vật liệu xây dựng không nung tại Việt Nam, Secoin được xem là “Người bảo tồn viên gạch bông truyền thống của Việt Nam”.

Secoin cũng là công ty đầu tiên sản xuất ra viên gạch Terrazzo theo công nghệ Ý tại Việt Nam. Chỉ sau 1 năm, gạch Terrazzo Secoin đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và được lựa chọn để lát tại các tuyến phố chính của Hà Nội.

Đến nay, dòng gạch này được sử dụng rộng khắp 63 tỉnh thành. Secoin cũng là công ty đầu tiên đưa ra thị trường sản phẩm ngói màu theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Secoin cam kết làm ra những dòng sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO