Mì sủi cảo thố gang collagen của Khách sạn Rex Sài Gòn đẹp từ hình thức, dinh dưỡng đủ đầy

Bích Ngọc| 06/03/2023 01:12

Sủi cảo còn được gọi là bánh chẻo là món ăn rất nổi tiếng trong ẩm thực Trung Quốc và được ưa chuộng ở khu vực các Đông Á, cũng như các nước Tây phương. Tại Việt Nam món ăn này cũng được nhiều người yêu thích.

Sủi cảo có rất nhiều cách chế biến để tạo thành nhiều món ngon khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu sẵn có bởi người đầu bếp. Với đôi tay khéo léo, sự sáng tạo cùng công thức độc đáo của người đầu bếp Khách sạn Rex Sài Gòn đã tạo ra món Mì sủi cảo thố gang collagen rất đặc sắc vừa đáp ứng về dinh dưỡng vừa giúp chăm sóc sắc đẹp của làn da.

Ngày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao và xu hướng cập nhật đời sống lên các trang mạng xã hội ngày càng phát triển thì một món ăn được trình bày đẹp mắt thu hút được thực khách cũng trở thành một yếu tố quan trọng trong sự thành công của nhà hàng. Và món Mì sủi cảo thố gang collagen của Khách sạn Rex Sài Gòn đã đảm bảo yếu nghệ thuật trình bày này, ngoài chất lượng dinh dưỡng của món ăn.

Mì sủi cảo thố gang collagen của Khách sạn Rex đẹp từ hình, dinh dưỡng đủ đầy

Mì sủi cảo thố gang collagen của Khách sạn Rex đẹp từ hình thức, dinh dưỡng đủ đầy

Mì sủi cảo thố gang collagen luôn thu hút thực khách bởi tên gọi của nó và những viên sủi cảo với nhiều hình dạng đẹp mắt. Sủi cảo thường bao gồm thịt nghiền hoặc rau chất đầy và cuốn trong một mảnh bột mỏng, sau đó được ép chặt lại bằng cách nhấn mạnh các góc bánh vào nhau hoặc xếp thành nếp... Ngoài ra sủi cảo có lớp vỏ mỏng bóng mượt, mềm và dai vừa phải đủ để làm hé lộ một phần nhân bánh bên trong tạo sự hấp dẫn và khơi gợi giác quan tò mò thưởng thức của thực khách.

Bên cạnh đó, nước dùng trong, thanh ngọt tự nhiên từ xương hầm luôn được giữ nóng trong thố gang để làm dậy lên mùi thơm của tôm và thịt trong viên sủi cảo cùng với hương thơm của các loại gia vị. Sủi cảo được dùng kèm với những sợi mì vàng óng, dai dẻo và mềm mại, luôn là lựa chọn tuyệt hảo để khởi đầu ngày mới tốt lành cho thực khách.

Điểm độc đáo của món ăn đến từ collagen. Mỗi viên collagen trong suốt được làm từ collagen tự nhiên và được điểm xuyến thêm vài bông đông trùng hạ thảo cùng hạt đậu giúp tăng hương vị và tạo cảm giác lạ miệng, thú vị khi thưởng thức. Đặc biệt, loại collagen này giúp tái tạo làn da được khỏe mạnh hơn và căng mịn hơn cho thực khách.

Và đây là một trong số những món ngon được khách sạn Rex Sài Gòn phục vụ trong thực đơn món ngon của tháng để giới thiệu đến nhiều thực khách với giá 350.000 VNĐ ++/phần.

Đến Khách sạn Rex Sài Gòn để thưởng thức Mì sủi cảo thố gang collagen:

-Địa điểm: Lầu 5, số 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

-Thời gian: Từ 11 giờ-22 giờ bắt đầu từ 1/3-31/3/2023.

-Hotline: 0917 590 900 hoặc (8428) 3829 3115.

- Fanpage: www.facebook.com/RexHotelSaigon

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Mì sủi cảo thố gang collagen của Khách sạn Rex Sài Gòn đẹp từ hình thức, dinh dưỡng đủ đầy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO