Maga Phở: Giao thoa hai nền văn hóa ẩm thực Việt - Mỹ

T.A| 15/04/2023 05:26

Nhà hàng Le Chef tọa lạc trong một con hẻm yên tĩnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ nhà hàng và thực phẩm đóng gói, ngày 23/3/2023 vừa qua, Le Chef khai trương Maga Phở - phở nhân sâm Mỹ bò Mỹ.

Với đam mê làm món, bếp trưởng Nguyễn Đức Quỳnh đã ấp ủ một món ngon truyền thống Việt mang hương vị và chất lượng quốc tế. Không chỉ là món ăn, Maga Phở còn là sự giao thoa hai nền văn hóa ẩm thực Việt - Mỹ.

-2889-1681544256.jpg

Maga Phở được làm từ nguyên liệu đặc biệt, khiến người dùng không thể quên

Maga Phở được làm từ nguyên liệu quý, được nuôi trồng và khai thác theo tiêu chuẩn Mỹ. Trong đó, vị nước dùng từ nhân sâm Wisconsin, hầm cùng xương bò Mỹ, bánh phở, thịt bò Mỹ, tạo nên Maga Phở.

“Hãy làm tốt những điều rất nhỏ, vì một Sài Gòn rất to” chính là câu nói và phương châm mà nhà sáng lập kiêm bếp trưởng Nguyễn Đức Quỳnh đã truyền đạt đến tập thể Le Chef trong hành trình năm thứ 11. Le Chef cam kết chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp một phần nhỏ mang giải pháp cho nông sản Việt, chung tay vì cộng đồng nhà sản xuất minh bạch.

Công ty TNHH Nhà hàng Le Chef

Địa chỉ: 244/25 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0946 379 944 - 0902 663 336

Email: lechefxinnghe@vevco.vn

Xem thêm thông tin tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Maga Phở: Giao thoa hai nền văn hóa ẩm thực Việt - Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO