Maga Phở: Giao thoa hai nền văn hóa ẩm thực Việt - Mỹ
Sản phẩm mới - Ngày đăng : 05:26, 15/04/2023
Với đam mê làm món, bếp trưởng Nguyễn Đức Quỳnh đã ấp ủ một món ngon truyền thống Việt mang hương vị và chất lượng quốc tế. Không chỉ là món ăn, Maga Phở còn là sự giao thoa hai nền văn hóa ẩm thực Việt - Mỹ.
Maga Phở được làm từ nguyên liệu đặc biệt, khiến người dùng không thể quên |
Maga Phở được làm từ nguyên liệu quý, được nuôi trồng và khai thác theo tiêu chuẩn Mỹ. Trong đó, vị nước dùng từ nhân sâm Wisconsin, hầm cùng xương bò Mỹ, bánh phở, thịt bò Mỹ, tạo nên Maga Phở.
“Hãy làm tốt những điều rất nhỏ, vì một Sài Gòn rất to” chính là câu nói và phương châm mà nhà sáng lập kiêm bếp trưởng Nguyễn Đức Quỳnh đã truyền đạt đến tập thể Le Chef trong hành trình năm thứ 11. Le Chef cam kết chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp một phần nhỏ mang giải pháp cho nông sản Việt, chung tay vì cộng đồng nhà sản xuất minh bạch.
Công ty TNHH Nhà hàng Le Chef Địa chỉ: 244/25 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM Hotline: 0946 379 944 - 0902 663 336 Email: lechefxinnghe@vevco.vn Xem thêm thông tin tại đây. |