Prudential vào Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2021

H.Ng| 20/07/2021 01:29

Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được đánh giá có uy tín cao nhất trong danh sách “Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2021” theo khảo sát độc lập của Vietnam Report.

Prudential vào Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2021

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Prudential có mặt trong danh sách Top 10, kể từ khi bảng xếp hạng thường niên này được giới thiệu vào năm 2016. Bảng xếp hạng này là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report, căn cứ trên 3 phương diện của doanh nghiệp bao gồm: năng lực tài chính, uy tín trên truyền thông và khảo sát đối tượng nghiên cứu cùng các bên liên quan.

Hiện nay, ngành hàng bảo hiểm có mức tăng trưởng ấn tượng và tích cực đóng góp, đầu tư trở lại nền kinh tế Việt Nam. Trong năm 2020, Prudential đã chứng minh được tiềm lực tài chính vững mạnh khi tổng giá trị tài sản cán mốc 124.280 tỷ đồng. Tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế của Prudential cũng tăng 19,5%, đạt 112.208 tỷ đồng. Công ty cũng đã chi trả hơn 6.765 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm, chiếm gần 30% tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm của toàn ngành trong năm 2020.

Uy tín của Prudential cũng được khẳng định qua nỗ lực kiến tạo trải nghiệm khách hàng. Cụ thể, công ty thực hiện số hóa xuyên suốt các quy trình bảo hiểm từ tư vấn, thẩm định, đến chi trả quyền lợi. 

Công ty cũng cho ra mắt ứng dụng chăm sóc sức khỏe Pulse by Prudential, được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI). Mới đây nhất, Prudential giới thiệu đến khách hàng dịch vụ khám sức khỏe thẩm định trực tuyến qua ứng dụng eDoctor, giúp khách hàng kết nối với bác sĩ mà không cần phải di chuyển đến các phòng khám, bệnh viện liên kết với công ty.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Prudential vào Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2021
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO