Dịch vụ mới

Prudential ra mắt Quỹ "PRUlink Tương lai xanh"

Ý Nhi 16/03/2024 - 13:55

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa ra mắt Quỹ liên kết đơn vị PRUlink mới theo định hướng phát triển bền vững và đầu tư có trách nhiệm mang tên “PRUlink Tương lai xanh”.

Đây là quỹ liên kết đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, mang đến cho khách hàng sở hữu sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị quyền lựa chọn đầu tư theo định hướng phát triển bền vững.

prulink-tuong-lai-xanh-stock.jpg

PRUlink Tương lai xanh” là quỹ thứ 7 trong danh mục quỹ PRUlink của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị, được quản lý bởi Công ty Quản lý quỹ Eastspring Investments Việt Nam. Điểm khác biệt của “PRUlink Tương lai xanh” đến từ các tiêu chí lựa chọn tài sản và danh mục đầu tư. Quỹ này sẽ tập trung vào đầu tư có trách nhiệm, trong đó lĩnh vực kinh doanh của các công ty được lựa chọn đầu tư được đối chiếu và phân loại dựa vào các tiêu chuẩn uy tín trên thế giới.

Khi khách hàng lựa chọn quỹ PRULink Tương lai xanh là góp phần đóng góp tích cực vào các mục tiêu Phát triển bền vững theo định nghĩa của Liên hợp quốc.

Ba lĩnh vực đầu tư chủ yếu mà PRUlink Tương lai xanh hướng đến tập trung vào các mục tiêu thiết thực nhất với tình hình kinh tế - xã hội tại Việt Nam, bao gồm Khí hậu – Sức khỏe – Tiến bộ.

prulink_key-visual-co-tagline.jpg

Khách hàng đang tham gia Sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị PRU- Đầu tư linh hoạt, Phú – Bảo gia thịnh vượng, Phú – Bảo gia đầu tư” có thể lựa chọn đầu tư thêm, hoán đổi quỹ, thay đổi tỷ lệ đầu tư giữa các Quỹ ngay khi Quỹ “PRUlink Tương lai xanh” được ra mắt thông qua ứng dụng PruOnline, tư vấn viên, trung tâm dịch vụ khách hàng, hoặc các văn phòng Tổng đại lý của Prudential.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Prudential ra mắt Quỹ "PRUlink Tương lai xanh"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO