Nguồn nhân lực

Ông Bae Seung Jun làm Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam

H.Ng 08/08/2023 18:50

Công ty Shinhan Life Việt Nam bổ nhiệm ông Bae Seung Jun làm tân chủ tịch HĐTV kiêm tổng giám đốc công ty kể từ ngày 8/8/2023, thay cho ông Lee EuiChul.

shinhan-life.jpg

Bắt đầu làm việc tại công ty mẹ Shinhan Life Insurance Corporation (Hàn Quốc) từ năm 2008, ông Bae Seung Jun đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược marketing tại thị trường bảo hiểm Hàn Quốc, kinh doanh nước ngoài, nghiên cứu và phát triển thị trường bảo hiểm quốc tế.

Ông Bae Seung Jun cũng là một trong những thành viên trực tiếp tham gia quá trình xây dựng và đặt nền móng cho Shinhan Life Việt Nam từ những bước đầu tiên.

Trong vai trò mới là chủ tịch HĐTV kiêm tổng giám đốc công ty, ông Bae Seung Jun cho biết có ba điều muốn thực hiện. Thứ nhất, là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ mới tại thị trường Việt Nam, Shinhan Life cần liên tục thay đổi và đổi mới, để thích nghi với thị trường và phát huy được những thế mạnh sẵn có.

Thứ hai, công ty cần khám phá và phát triển mô hình kinh doanh mới để tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường. Thứ ba, Shinhan Life Việt Nam sẽ là doanh nghiệp phát triển đồng hành cùng với sự phát triển của từng nhân viên. Công ty sẽ tạo ra một doanh nghiệp mà mọi nhân viên đều có thể tự hào.

Với bề dày kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyết đầy năng động cùng kiến thức rộng về phát triển thị trường bảo hiểm quốc tế, ông Bae Seung Jun được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy Shinhan Life Việt Nam tiến lên bước chuyển mình mới, đạt được sự tăng trưởng đáng mong đợi trong hoạt động kinh doanh.

Shinhan Life Việt Nam có vốn điều lệ 2.320 tỷ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Ông Bae Seung Jun làm Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO