O’Lea Bakery là công ty chuyên sản xuất bánh Biscotti và Cookies hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng bột mì, đường cát/ đường hóa học và chất phụ gia. Chúng tôi sử dụng bột hạnh nhân, bột dừa, cơm dừa sấy, bột ca cao, bột yến mạch, các loại hạt khô như nho, nam việt quất, óc chó, hạt bí xanh, hạt hạnh nhân,... và đường cỏ ngọt Stevia. Nguyên liệu sử dụng được nhập từ các đơn vị lớn trong ngành nguyên liệu làm bánh. Sản phẩm của O’Lea Bakery thích hợp cho tất cả người dùng, kể cả người bị tiểu đường.
O’Lea Bakery đã được Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cấp giấy chứng nhận số 5548/GCNATTP-BQLATTP cho cơ sở sản xuất bánh quy đủ điều kiện an toàn thực phẩm.