Nước uống ion kiềm Fujiwa: Xu thế trong thị trường nước uống sạch

TA| 15/04/2023 05:23

Không chỉ là uống để giải khát, sự ra đời của thương hiệu nước ion kiềm điện giải từ Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đã trở thành một xu thế trong thị trường nước uống sạch. Đây được xem là món quà cho sức khỏe mà Fujiwa mang đến cho người tiêu dùng.

Nước uống ion kiềm Fujiwa: Xu thế trong thị trường nước uống sạch

Thành lập từ năm 2018 theo cơ chế ứng dụng các công nghệ chuyển giao 100% từ Nhật Bản, thương hiệu nước uống ion kiềm Fujiwa Việt Nam mang đến cho khách hàng một khái niệm hoàn toàn mới về nước kiềm đúng chuẩn, cùng những lợi ích về mặt sức khỏe lẫn tinh thần đối với người tiêu dùng.

Đến nay, nhà máy sản xuất Fujiwa mở rộng với diện tích lên đến 30.000m2. Mô hình sản xuất của nhà máy theo dây chuyền khép kín và tích hợp những công nghệ được chuyển giao hiện đại, tân tiến Nhật Bản. Mỗi năm Fujiwa sản xuất hơn 60 triệu lít nước ion kiềm sạch, đáp ứng tiêu chí kiểm duyệt khắt khe và được chứng nhận an toàn bởi FDA, HACCP CODEX, tiêu chuẩn ISO 22000, GMP... đảm bảo cho ra đời sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

-3567-1681529096.jpg

Nước uống Fujiwa được xem như món quà sức khỏe cho người tiêu dùng

Theo chia sẻ từ đại diện Fujiwa Việt Nam: “Sự ra đời của Fujiwa góp phần xây nên một thế giới khỏe mạnh, chung tay tạo dựng nên giá trị bền vững cho cộng đồng thông qua các sản phẩm đến từ nước ion kiềm”. Không đơn giản chỉ là nước, mỗi một chai nước ion kiềm Fujiwa ẩn chứa những tinh túy từ mạch nước ngầm tinh khiết, kết hợp với công nghệ bóc tách ion được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản. Bên trong nước ion kiềm Fujiwa có chứa đặc tính kiềm pH từ 8,5-9,5 tự nhiên như rau xanh, bổ sung đa dạng các khoáng chất có lợi khác.

Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam

Trụ sở: 158/68 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Văn phòng giao dịch: 57A Trung Mỹ Tây 13, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM

Nhà máy: 286A Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM

Hotline:1900 6759

Email: info@ionfujiwa.vn

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nước uống ion kiềm Fujiwa: Xu thế trong thị trường nước uống sạch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO