Sự kiện

Ngoài hoạt động kinh doanh, HDBank còn hướng đến lợi ích cộng đồng

Bích Ngọc 07/03/2024 - 16:03

Không chỉ nối những bờ vui mà còn nối niềm hy vọng, HDBank góp phần hỗ trợ cuộc sống và giao thương, đi lại học tập của người dân tại xã An Thạnh - Bến Tre bớt khó khăn và thuận lợi hơn với cây cầu mới vừa được khởi công đầu tháng 3/2024.

Song song với hoạt động kinh doanh và phát triển bền vững, HDBank luôn hướng đến lợi ích chung của cộng đồng, chia sẻ yêu thương và hỗ trợ người dân tại các địa bàn còn nhiều khó khăn cùng dựng xây cuộc sống tốt đẹp hơn.

hbd.jpg
Khởi công cầu Vàm Giồng Miễu tại xã An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

Tại Bến Tre, những ngày đầu năm 2024, HDBank tiếp tục nối những nhịp cầu yêu thương. Với sự chung tay góp sức của HDBank, cây cầu Vàm Giồng Miễu mới tại xã An Thạnh chính thức khởi công, khi hoàn thành sẽ giúp bà con thuận lợi cho giao thông và vận chuyển hàng hóa, góp phần tích cực thay đổi bộ mặt nông thôn, người dân an cư ổn định đời sống, thuận lợi buôn bán phát triển kinh tế và trẻ em đến trường an toàn hơn.

Trước đó, cũng tại Bến Tre, HDBank đã khánh thành 2 cầu giao thông ở huyện Giồng Trôm, huyện Giồng Rơm và trao 20 căn nhà Đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

hdb2.jpg
Tại huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long, HDBank đã trao tặng 8 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện

Trong suốt quá trình phát triển, HDBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, người dân tỉnh Bến Tre nói riêng và 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Với mạng lưới gần 50 điểm giao dịch có mặt tại đây cùng hàng nghìn điểm giao dịch của đơn vị trực thuộc là HD SAISON, HDBank đang tập trung hỗ trợ các nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong phát triển kinh doanh và tiêu dùng; thúc đẩy các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương, mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh và tiện lợi cho bà con…

Nổi bật
Đọc nhiều
Ngoài hoạt động kinh doanh, HDBank còn hướng đến lợi ích cộng đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO