Công nghệ

Nam A Bank và SmartPay mang giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

H.Ng 29/05/2024 - 19:04

Nam A Bank và SmartPay ngày 28/5 đã ký kết hợp tác mang đến những giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho khách hàng, qua đó, hỗ trợ thúc đẩy việc chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo đó, Nam A Bank và SmartPay sẽ cung cấp giải pháp thông minh, thiết bị thanh toán đa năng SmartPOS đến gần hơn với nhà bán hàng Việt. Thiết bị này không chỉ cung cấp giải pháp thanh toán đa năng mà còn giúp nhà bán hàng tăng trưởng doanh thu thông qua nhiều tính năng và tiện ích.

Hợp tác thiết thực giúp doanh nghiệp, đặc biệt là hộ kinh doanh, nhà bán hàng nhỏ lẻ bắt nhịp xu hướng chuyển đổi số

thanh-toan.png

Trong hợp tác lần này, Nam A Bank và SmartPay sẽ triển khai cung cấp dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ - giải pháp thanh toán toàn diện, tinh gọn, tiện lợi cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, từ đó gia tăng doanh thu và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Thiết bị thanh toán đa năng SmartPOS với khả năng chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán, gồm các loại thẻ, các hình thức chạm thanh toán, ví điện tử… Nhờ đó, nhà bán hàng có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng.

nam-a.jpeg

Theo tổng giám đốc SmartPay Nguyễn Thị Trọng Phú, việc hợp tác với Nam A Bank sẽ đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong việc chuyển đổi sang mô hình thanh toán hiện đại và bảo mật, mang đến trải nghiệm thanh toán dễ dàng nhưng vẫn an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Đồng thời góp phần giúp các nhà bán hàng tối ưu chi phí vận hành, tiếp cận với công cụ thanh toán và quản lý doanh nghiệp toàn diện hơn.

Nổi bật
Đọc nhiều
Nam A Bank và SmartPay mang giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO