Mondelez Kinh Đô tiếp tục là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Hoàng Dung| 30/10/2020 08:00

Vừa qua, Công ty Mondelez Kinh Đô được bình chọn là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam theo danh sách "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020" do Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố.

Mondelez Kinh Đô tiếp tục là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Bà Lê An Bình - Phó Tổng giám đốc Nhân sự công ty Mondelez Kinh Đô nhận giải thưởng

Đây là lần thứ hai liên tiếp Mondelez Kinh Đô được bầu chọn vào bảng xếp hạng này. Theo đó, năm nay Mondelez Kinh Đô xếp thứ 39 trong tất cả các ngành (tăng 6 bậc) và đứng thứ 14 trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh (thực phẩm và phi thực phẩm).

Được biết, hiện tại các nhân sự người Việt đang nắm giữ hầu hết các vị trí quản lý quan trọng tại Mondelez Kinh Đô. Với triết lý phát triển tài năng “Phát triển con người để phát triển kinh doanh”, tài năng bản địa được xác định là yếu tố cốt lõi để Mondelez Kinh Đô phát triển và thành công tại Việt Nam.

Mondelez-6534-1604563134.jpg

Bà Bùi Đặng Duyên Mai - Phó Tổng Giám Đốc Truyền thông và Đối Ngoại công ty Mondelez Kinh Đô – nhận giải thưởng Top 10 công ty thực phẩm uy tín 2020

Bên cạnh thành tích nổi trội trong lĩnh vực nhân sự, cũng trong tuần qua, Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã xuất sắc được vinh danh hạng Ba trong Top 10 Công ty thực phẩm uy tín năm 2020, nhóm ngành Đường, bánh kẹo và thực phẩm dinh dưỡng khác. Đây đồng thời cũng là năm thứ hai liên tiếp Mondelez Kinh Đô góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này.

Năm nay, dịch Covid-19 đã có nhiều tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Mondelez Kinh Đô đã luôn đồng hành cùng nhân viên và đối tác vượt qua thời điểm khó khăn. Nhờ vậy, doanh nghiệp với sự cam kết đồng lòng của tập thể nhân viên đã mang lại kết quả kinh doanh tăng trưởng vượt trội. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Mondelez Kinh Đô tiếp tục là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO