Models: quyến rũ phái đẹp bằng cả chân tình

DNSG| 30/10/2021 08:00

Nhiều thế kỷ trước, bổn phận của người đàn ông là bảo vệ quyền lực. Cách đây vài chục năm, đó là sự nghiệp và khả năng chu cấp. Còn bây giờ, chúng ta không rõ. Thế kỷ 21 thiếu một định nghĩa rõ ràng về vai trò xã hội của đàn ông và thiếu hình mẫu người đàn ông mạnh mẽ, quyến rũ.

Models: quyến rũ phái đẹp bằng cả chân tình

Mục tiêu của cuốn sách Models: Quyến rũ phái đẹp bằng cả chân tình cung cấp hình mẫu đó, mô tả một người đàn ông quyến rũ, chính trực và trưởng thành trông như thế nào trong thế kỷ 21. Điều đó có nghĩa là từ các tiêu chuẩn về người đàn ông có khả năng bảo vệ và chu cấp, có sức mạnh và chủ nghĩa khắc kỷ đến một hình mẫu đáng mơ ước và ngưỡng mộ.

Có hai sự dịch chuyển đang diễn ra trong hình mẫu của người đàn ông

-Đầu tiên là sự dịch chuyển lớn về cảm xúc và tính xã hội trong văn hóa phương Tây. Người ta bắt đầu đi tìm một hình mẫu nam tính mà xã hội còn thiếu trong vài thế hệ tới nay, để tìm đáp án cho câu hỏi “Người đàn ông thực thụ thời nay là mẫu người như thế nào, hành xử ra sao?”. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa ai trả lời được câu hỏi đó.

-Sự dịch chuyển thứ hai đang xảy ra trong mỗi người đàn ông. Đó là sự dịch chuyển về cảm xúc và tâm lý. Họ muốn thay đổi cách họ tương tác với phụ nữ và mối quan hệ với phụ nữ trong đời mình. Họ muốn những mối quan hệ này trở nên phong phú, họ muốn cảm thấy tự tin và phong độ trước phụ nữ. Họ muốn cảm thấy như đang kiểm soát mối quan hệ đó, thể hiện tính dục mà không xấu hổ, ngại ngùng, sỗ sàng. 

Cuốn sách giải đáp cho cả hai sự dịch chuyển này, nhắm tới việc trang bị cho người đọc những hành vi giúp định hình nền tảng cảm xúc chưa biết đến khi còn niên thiếu, và cung cấp một hình mẫu phái mạnh mà chúng ta vô tình bỏ qua.

Cuốn sách cần cho thanh thiếu niên

-Phần I: là góc nhìn chân thật về việc hấp dẫn phụ nữ dựa trên nghiên cứu khoa học và hệ quả thực tế của các nghiên cứu đó trong cuộc sống hiện đại. 

-Phần II: là tổng quan chiến lược hẹn hò mà tác giả muốn dành cho các độc giả nam. Chiến lược này bao gồm việc phân loại (càng sớm càng tốt) phản ứng của phụ nữ để lọc ra những đối tượng chấp nhận con người của bạn. Tác giả cũng hướng dẫn trường hợp bạn bị từ chối, biến nó thành một lợi thế thay vì một nỗi hổ thẹn.

-Phần III: là phần đầu tiên trong chiến lược và bao quát nền tảng đầu tiên trong 3 nền tảng được nhắc tới trong cuốn sách, xây dựng một lối sống thú vị và trở thành một người đàn ông hấp dẫn. Các bước trong phần này cụ thể và phục vụ mục tiêu lâu dài, từ đó mang lại lợi ích bền vững.

-Phần IV: bao gồm việc phát triển lòng can đảm và trở thành một người đàn ông của hành động. Đàn ông luôn được kỳ vọng là người khởi xướng cho mọi giai đoạn trong việc tán tỉnh, vì vậy những người đàn ông do dự, lo lắng hay ngại ngùng khi bắt đầu thường sẽ không tiến xa được với phần đông phụ nữ. Những lời khuyên trong bước này thường đòi hỏi sự siêng năng nhưng sẽ tạo ra sự chuyển biến thực thụ và lâu dài cho những ai sẵn lòng hết mình cho mục tiêu.

-Phần V: cung cấp cho bạn những góc nhìn chuyên sâu vào chính cảm xúc của bạn, đồng thời trang bị cho bạn tiến trình để cải thiện bản thân và đạt được mục tiêu của mình.

Cuốn sách này cung cấp cho bạn sự giáo dục đích thực đầu tiên về phụ nữ mà đáng lẽ bạn phải được học từ lâu rồi.

Cuốn sách "Models: quyến rũ phái đẹp bằng cả chân tình" của tác giả Mark Manson. Dịch giả Nhóm Tâm lý học tội phạm. Sách do Nhà xuất bản Thanh Niên xuất bản. Đơn vị phát hành là Huy Hoàng Bookstore.

Mời quý bạn đọc tham gia Bình chọn "Top 10 quyển sách đáng đọc năm 2021" >>>Tại Đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Models: quyến rũ phái đẹp bằng cả chân tình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO