Chuyện làm ăn

MM Mega Market khai trương kho giao hàng Đồng Hới

H.Ng 12/10/2023 - 14:38

Triển khai kế hoạch mở rộng các mô hình kinh doanh mới, MM Mega Market Việt Nam (MMVN) khai trương kho giao hàng Đồng Hới tại 302 đường Lý Thánh Tông, xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Đây là mô hình kho giao hàng thứ 8 của MMVN trên cả nước.

mm.jpg

Với tổng diện tích sàn 623 m2, khu vực lưu trữ lên đến 18 tấn hàng hóa, kho Đồng Hới với sự hỗ trợ của trung tâm MM Đà Nẵng, có khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thưc phẩm khô, tươi sống, đông lạnh đến các mặt hàng phi thực phẩm đặc thù, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn và resort trải dài từ Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị đến Quảng Bình.

Theo đó, kho giao hàng là trung tâm trung chuyển, lưu trữ, phân phối thực phẩm và phi thực phẩm với giá cả cạnh tranh, mang đến cho khối nhà hàng, khách sạn, căn tin những giải pháp kinh doanh tối ưu.

mm-1.jpg

Hiện nay, các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch ngày càng sôi động và các loại hình nhà hàng, khách sạn, resort được nhiều nhà đầu tư liên tục phát triển tại Đồng Hới. Vì thế, với việc đầu tư một kho giao hàng với quy mô kinh doanh lớn, MM Mega Market Việt Nam tin tưởng vào tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của TP. Đồng Hới cũng như tỉnh Quảng Bình.

Với mục tiêu chuyển mình để bắt kịp với những thay đổi của thị trường, MM Mega Market Việt Nam không ngừng đa dạng hóa các mô hình kinh doanh mới, đặc biệt là kho giao hàng dành cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp kinh doanh trong khối nhà hàng, khách sạn, căn tin. Mô hình này đã và đang mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho hoạt động kinh doanh của MMVN.

Nổi bật
Đọc nhiều
MM Mega Market khai trương kho giao hàng Đồng Hới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO